Mùa hè đến rồi, bạn muốn khám phá nơi đâu? Hàng loạt những điểm đến mùa hè hấp dẫn đang chào đón bạn đến thăm. Và nếu như du lịch biển, nên chọn biển đảo Indonesia, Philippines, Thái Lan bây giờ? Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn mùa hè này chính là Philippines – khi Cebu Pacific đang tung ngàn vé máy bay giá rẻ đi Manila.

Xuất phát từ thành phố Tp. Hồ Chí Minh sôi động, Cebu Pacific sẽ đưa bạn tới thăm xứ sở nghìn đảo Philippines xinh đẹp trong mơ. Boracay, Palawan hay El Nido chắc chắn sẽ đem tới hành trình du lịch hè của bạn thật hấp dẫn và tràn đầy hứng khởi nhờ ưu đãi “Chỉ từ 59 USD – bay Manila giá rẻ cùng Cebu Pacific”.

Chỉ cần bỏ ra chỉ từ 59 USD ~ khoảng 1.346.000 đồng, bạn đã nắm trong tay tấm vé máy bay đi Philippines giá thật ưu đãi. Hơn nữa thời gian bay rơi vào khoảng tháng 7 – 9, kể cả từ bây giờ bạn chưa kịp chuẩn bị gì, bạn vẫn thừa thời gian để lên lịch trình khám phá đảo quốc chi tiết mà thú vị cho mình.

Bảng kê chi tiết giá vé KM chặng Tp. Hồ Chí Minh – Manila:

Điểm đi Điểm đến Giá vé dành cho 1 người lớn (Trẻ em và trẻ sơ sinh) Thuế và lệ phí sân bay Phí quản trị web Tổng giá vé
Tp. Hồ Chí Minh Manila 29.5 USD 21.50 USD 8 USD 59 USD
Manila Tp. Hồ Chí Minh 29.5 USD 10.96 USD 8 USD 48,46 USD

Tổng giá khứ hồi 

(chưa bao gồm phí xuất vé)

107.46 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến hết 16/03/2017 (hoặc đến khi hết vé).
  • Thời gian bay: từ 01/07/2017 đến 30/09/2017
  • Giá vé trên bảng đã bao gồm thuế, phí nhưng CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ.
  • Các điều khoản và điều kiện  được áp dụng.
  • Vé khuyến mại có hạn, đặt vé càng sớm, ưu đãi càng nhiều.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé, liên hệ hotline phòng vé Cebu Pacific: Hà Nội: (04) 37474848; (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh: (08) 39205666 để được tư vấn, hỗ trợ.’

Manila – thủ đô tiệc tùng

Kể cả đã quá quen với sự sôi động của Tp. Hồ Chí Minh, nhưng bạn sẽ không khỏi ấn tượng khi đến thủ đô Manila, Philippines. Đây là một thành phố đa sắc màu, ẩn chứa rất điều thú vị đặc biệt.

Nếu là người thích tiệc tùng, chắc chắn bạn sẽ không thể không ghé thăm Makati – “thủ phủ” của những quán bar hay club đêm mọc lên dày đặc. Nơi đây về đêm các sàn nhảy không lúc nào ngơi tiếng nhạc, những bản nhạc sôi động, những thanh âm náo nhiệt đua nhau phủ lên khiến bầu không khí nơi đây thêm phần rộn rã, vui tươi. Và nếu Makati chưa đủ “nặng ký”, bạn có thể tiếp tục tới Bonifacio Global City. Tương tự, nơi đây cũng sẽ thấy bóng dáng của những du khách vui hết mình, chơi hết sức trong đám đông.

Thủ đô Manila

Bên cạnh đó, thay vì phải tới Macao hay Hong Kong, nếu muốn chơi bài bạc vui vẻ một chút, bạn có thể đảo qua Solaire Resort & City of Dream. Những điểm đến này hội tụ các sòng bài, có trò chơi tiêu khiển hoạt động xuyên đêm và có thể thỏa mãn cả thú vui mua sắm nữa.

Nếu có cơ hội đến Manila một lần, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi thành phố này.

 

Gọi điện Chat Zalo