1255 Lượt xem

Hành trình bay đến Sydney hay Riyadh đã không còn quá khó khăn hay đắt đỏ. Với giá vé Cebu khuyến mại chỉ từ 3,910,000 VND, thoải mái du lịch không lo giá vé. Giá ưu đãi áp dụng cho đường bay từ Hà Nội đi Riyadh/ Sydney, tương đương khoảng 175 USD.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Riyadh giá rẻ của Cebu Pacific, tận hưởng chuyến đi thú vị với nhiều trải nghiệm hấp dẫn ngay từ hôm nay.

Tham khảo giá vé KM cụ thể:

Bảng giá chặng Hà Nội - Sydney
Bảng giá chặng Hà Nội – Sydney
Bảng giá chặng Hà Nội - Riyadh
Bảng giá chặng Hà Nội – Riyadh

Lưu ý:

  • Đặt vé từ nay đến hết 23/11/2016 (hoặc đến khi hết vé).
  • Khởi hành từ 01/02/2016 đến 31/05/2017
  • Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu.
  • Liên hệ đặt vé theo sốhotlines Phòng vé Cebu PacificHà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Đôi nét khám phá về thành phố Sydney

Sydney là thành phố nổi tiếng nhất xứ sở chuột túi, đồng thời cũng là thủ đô của New South Wales. Được bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất nước Úc, Sydney luôn là trạm dừng chân đầu tiên cho mọi du khách.

Sydney ẩn chứa nền văn hóa đa dạng, có sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây. Du khách đến Sydney sẽ dễ dàng tìm thấy lối kiến trúc đậm nét Trung Hoa đâu đó, song hành cùng những tòa nhà chọc trời, lễ hội của hoa, rượu và tập quán sinh hoạt mang đậm bản sắc Tây phương.

Nhà Hát Opera Sydney
Nhà Hát Opera Sydney

Thành phố Sydney đã có dấu tích sự sinh sống của thổ dân Úc cách đây khoảng 30,000 đến 50,000 năm. Thổ ngữ chính được sử dụng là Darug, Dharawal và Guringai. Các bản khắc trên đá về các loại thổ ngữ này vẫn được lưu lại và tồn tại ở một số nơi. Bên cạnh đó, Sydney còn là một trong những nơi có người châu Âu sinh sống lâu đời nhất ở Úc, được thành lập như là một thuộc địa của Anh vào ngày 26 tháng 01 năm 1788. Thống đốc bang New South Wales – Lachlan Macquaire là người có công đầu trong chiến dịch văn minh hóa và giáo dục những bộ lạc thổ dân. Năm 1822, thành phố đã lần lượt xuất hiện ngân hàng, chợ, đường phố lớn và những sở cảnh sát có tổ chức đầu tiên. Trong suốt thế kỷ XX, Sydney tiếp tục mở rộng nhiều làn sóng di cư khác nhau từ Nam Á, Đông Âu, Đông Á và Nam Mỹ, mang lại một bản sắc quốc tế cho thành phố.

Với những ý nghĩa đặc biệt, cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, cuốn hút, chẳng có lý do gì để từ chối một chuyến đi đến Sydney với giá vé KM chỉ từ 175 USD của Cebu, khởi hành từ Hà Nội.

Gọi điện Chat Zalo