Thông tin khuyến mãi: Cebupacific bán vé máy bay giá rẻ 2 USD bay khắp Đông Nam Á. 

Cụ thể: 

  • Thời gian bán vé: đến hết ngày 25-12
  • Thời gian bay: từ 1-4 đến 30-6-2014
  • Giá vé quốc tế: 2.5 USD chưa có thuế phí 
  • Trang bán vé: http://cebupacificair.vn/

Để tìm được vé máy bay giá rẻ nhất bạn nhớ ấn nút next. Các bạn chú ý nhìn thấy ngày nào họ ghi số USD 2+ thì đó mới là ngày có giá rẻ nhé.

Ví dụ: Vé máy bay đi Manila từ Hà Nội, Sài Gòn (TP. HCM) có giá như sau:

  • Từ Hà Nội bay đi Manila: bay đi 53.5 + bay về 37.5 = 91 USD khứ hồi trọn gói (số lượng vé còn rất ít)
  • Từ Sài Gòn bay đi Manila: bay đi 52.5 + bay về 32.5 = 85 USD khứ hồi trọn gói

Nếu các bạn chỉ đi mỗi Philippines thì các bạn mua vé với giá như trên. Sau đó các bạn tìm thêm các chặng nội địa để mua ghép vào. Tốt nhất bạn nên mua vé của hãng Cebupacific.

Hoặc du khách muốn đi thêm một vài nước khác, sau đây chúng tôi sẽ “mách nước” giúp bạn:

Vé máy bay từ Sài Gòn (TP. HCM) đi Singapore của hãng Tiger là: 46 USD (giá trọn gói). Sau đó mua tiếp vé Singapore – Manila của Cebupacific với giá 2.5 USD (cá thuế là 55 USD). Và cuối cùng là mua vé Manila về Sài Gòn với giá 32.5 USD. Như vậy, tổng cộng 3 chặng là: 46 + 55 + 32.5 = 133.5 USD bay một vòng 2 nước Singapore và Philippines.

Tương tự, bạn có thể mua vé Sài Gòn đi Kuala Lumpur của hãng Cebupacific, rồi từ Kuala Lumpur đi sang Manila, rồi lại về Sài Gòn với giá cực rẻ. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Để biết giá vé cụ thể quý khách có thể check ở hệ thống, hoặc liên hệ trực tiếp đến Đại lý Cebupacific, các nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc.

Không chỉ giúp khách hàng “săn” những tấm vé giá rẻ, Khang Vuong Booking còn hỗ trợ tư vấn về thủ tục, hành trình cũng như giải đáp những thắc mắc nhằm giúp khách hàng có một hành trình bay an toàn và tiết kiệm nhất. Chẳng hạn: Những lợi ích khi mua, lịch bay, cách hoàn vé, đổi vé máy bay, cách đặt mua vé máy bay qua mạng, mua vé máy bay đi Philippines giá rẻ ở đâu? Giá vé máy bay đi Indonesia bao nhiêu tiền?…

KHANG VUONG BOOKING – Đại lý bán vé máy bay lớn nhất toàn quốc cập nhật liên tục 24 giờ trong ngày, đảm bảo luôn mang đến cho sự hài lòng cho quý khách. 

Gọi điện Chat Zalo