Càng gần thời điểm cuối năm, nhu cầu du lịch của du khách lại càng tăng. Chính vì vậy, không có gì lạ khi một loạt các hãng hàng không thi nhau ưu đãi giảm giá, khuyến mãi giá vé để phục vụ tốt hơn nhu cầu di chuyển của khách hàng trong dịp này.

Đại lý Cebu Pacific cũng nằm trong số đó. Với mong muốn mang đến cho quý hành khách những hành trình bay an toàn và tiết kiệm nhất, Cebu cung cấp chặng bay từ Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh đến Manila với giá hấp dẫn chỉ còn 50% giá trị ban đầu. Với giá vé giảm một nửa, hành trình du lịch đến Manila – thủ đô Philippines của bạn chắc chắn sẽ ấn tượng và thú vị hơn rất nhiều.

Lưu ý: – Thời gian đặt vé: từ hôm nay đến 14/01/2016 (hoặc đến khi hết vé).

– Thời hạn bay: từ 01/02/2016 đến 31/05/2016.

– Liên hệ đặt vé theo số điện thoại văn phòng Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để nhận được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

– Giá vé 1 chiều đã bao gồm các loại thuế, phí.

– Miễn phí khoản thu xăng dầu

– Tùy vào tình trạng chỗ ngồi tại thời điểm book vé mà giá vé có thể thay đổi so với mức ban đầu.

– Vé khuyến mãi không được hỗ trợ đổi/trả vé.

– Số lượng vé khuyến mãi có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội sở hữu vé ưu đãi càng cao.

Du lịch Manila

Manila-Philippines

Đến với Manila, bạn được khám phá nhiều địa danh nổi tiếng như khu thành cổ Intramuros, vịnh Manila,… Bên cạnh đó, những khu mua sắm sầm uất hay ẩm thực đường phố hấp dẫn nơi đây cũng là điểm cuốn hút du khách không thể bỏ qua. Nếu đặt vé máy bay đi Philippines đến Manila, bạn cũng đừng quên khám phá cuộc sống về đêm sôi động và nhộn nhịp, một trong những nét đặc trưng ấn tượng của thành phố này.

Gọi điện Chat Zalo