Bạn đang “săn”vé máy bay đi Philippines giá rẻ? Có ngay Cebu Pacific giảm giá  75% cho 3 tháng đầu năm 2014 tại đại lý Khang Vuong Booking. 

Thông tin khuyến mại như sau: 

  • Thời gian bán vé: từ ngày 8/12/2013 đến hết ngày 10/12/2013
  • Giảm giá đồng loạt các chặng 75% (cả quốc tế và nội địa)
  • Thời gian bay: từ 1-1 đến 31-3-2014

Cụ thể:

Từ Hà Nội --> Malina35 USD một chiều, khứ hồi cả thuế là 155.5 USD.

 Từ Sài Gòn (TP. HCM) -->Manila, một chiều là 30 USD, vé khứ hồi cả thuế là 139.5 USD.

Lưu ý:

Để có được mức giá khứ hồi trên, các bạn PHẢI NHỚ bỏ dấu tích ở các ô mua bảo hiểm, chọn hành lý là không có, nhấn vào sơ đồ chỗ ngồi để nó tự động xóa đi… Nếu bạn thấy giá tiền lớn hơn mức ở trên (155.5 USD nếu từ HN, hoặc 139.5 từ Sài Gòn) thì nghĩa là bạn đã quên chưa gỡ một trong số các lệ phí. 

Ngoài ra Cebu Pacific cũng giảm giá toàn bộ các chặng nội địa và quốc tế khác. Vậy nên bạn có thể kết hợp để đi thêm nhiều nước khác nữa. Ví dụ, từ Manila bay đi tiếp Kuala Lumpur, Singapore, Bali, Phuket… Các bạn tự vào check giá nhé, có thể còn nhiều, hoặc ít. 

Về nội địa Philippines thì các bạn chủ yếu “nhắm” vào các đường bay sau: Manila đi các tỉnh Cebu, đảo Boracay (bay thẳng tới sân bay Caticlan, hoặc Kalibo cũng được nhé), đảo Pourto Princesa, tỉnh Laoag…

Còn đảo Pourto Princesa (hay còn gọi là Palawan) thì cũng đẹp lắm. Trên đảo có khu bãi biển El Nido đẹp kinh hoàng. Hạ cánh ở sân bay Pourto Princesa thì bạn phải mất thêm 5 tiếng đi xe khách tới El Nido (ảnh dưới). Nếu không có thời gian để tới El Nido bạn ở lại thành phố Pourto Princesa cũng quá đẹp. Ví dụ, bãi Starfish, bãi Honda Bay…

palawan-paradise1

Còn nếu bạn thích khám phá thành phố cổ Vigan thì đi vé bay từ Manila tới Laoag nhé. Sau đó từ Laoag, thuê xe đi chơi đồi cát. Sau đó đi xe khách tầm 2 tiếng là tới thành cổ Vigan. Nơi có kiến trúc Tây Ban Nha sót lại trên đất nước Philippines. 

vigan-bestphilippineattractionsdotcom_zps53e49240

Ví dụ, muốn khám phá Boracay (biển đẹp kinh khủng), thì bạn chọn bay Caticlan (mỗi tội vé chặng này hết cực nhanh) hoặc bay qua Kalibo cũng được. Sân bay Kalibo cách đảo Boracay 100km nên bạn phải thêm 2 tiếng di chuyển bằng xe ô tô. Yên tâm là xe đỗ trước cửa sân bay vô vàn, cứ đủ 12 người là họ chạy, nhanh lẹ lắm.

Để đặt vé máy bay đi Phipilippines giá rẻ quý khách có thể mua vé máy bay tại Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức Cebupacific

Khang vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay Cebupacific lớn nhất toàn quốc cập nhật liên tục 24 giờ, đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. 

Gọi điện Chat Zalo