Philippines gần đây đang là địa điểm du lịch hấp dẫn, ở đây có nhiều bãi biển đẹp, hoang sơ và rất tự nhiên nên rất thu hút khách du lịch. Nhưng bên cạnh đó không phải mua nào trong năm cũng có thể đến Philippines du lịch được, các bạn có ý định đến Philippines du lịch có thể tham khảo qua một số thông tin mà Đại lý Cebu Pacific Việt Nam cung cấp.

Thời tiết và khí hậu ở Philippines

Thời tiết ở Philippin cũng có hai mùa: mưa và khô  khá giống với thời tiết của Sài Gòn của Việt Nam. Đặc trưng khí hậu ở đây là nóng và ẩm nên rất thích hợp với du lịch biển, và các hoạt động ngoài trời. Mùa mưa ở Philippines bắt đầu từ tháng 6-10, đây là thời điểm mà có rất nhiều cơn bão xuất hiện ở Philippines.

Nên các bạn hạn chế đi du lịch vào khoảng thời điểm trên, và các chuyến bay đến Philippines cũng sẽ bị dealy nhiều hơn. Thời điểm mùa mưa không phải bão sẽ xảy ra thường xuyên nhưng đây thường là thời điểm mưa nhiều nên khá là vắng khách du lịch và các bãi biển cũng không được đẹp lắm.

Thời điểm thích hợp để đi du lịch

Vào thời điểm từ tháng 11- 5 năm sau, khi mà thời tiết đã chuyển sang mùa khô, khí hậu ở Philippines rất thích hợp để các bạn đi du lịch tại đây. Nắng rất chan hòa, các bãi biển rất lặng gió, lặng sóng các hoạt động ngoài trời khi đi du lịch cũng sẽ rất thuận lợi. Đây là thời điểm mà khách du lịch đến với Philippines rất đông nên các bãi biển rất đông người, bạn nên lên kế hoạch trước cho mình để chọn lựa những bãi biển đẹp và đặt phòng khách sạn trước để có thể chọn được giá phòng rẻ.

Bãi biển ở Philippines
Bãi biển ở Philippines

Gợi ý địa điểm khi đi du lịch Philippines

Đối với nhiều người chưa từng đến du lịch Philippines, vẫn chưa biết chọn lựa những điểm đến nào thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các điểm đến hấp dẫn ở Philippines

Bãi biển Sulu

Đây là một bãi biển đẹp nỗi tiếng ở Philippines, các bạn đến đây có thể tắm biển và ngắm các rạn san hô, thời điểm để ngắm san hô thích hợp nhất là từ tháng 4-6, vì đây là khoảng thời gian mà biển Sulu lặng sóng.

Bãi biển Sulu Philippines
Bãi biển Sulu Philippines

Giáo Hội San Agustin, Manila

Đây là một nhà thờ xinh đẹp ở thủ đô Manila và đã được xây dựng từ lâu đời theo phong các của Mexico nên có lối kiến trúc rất ấn tượng.

Đảo Malapascua

Đảo Malapascua là một hòn đảo nhỏ với những hoạt động làng chài truyền thống của người dân trên đảo, đây là địa điểm các bạn sẽ được chứng mắt thấy được cá mập voi khổng lồ của đại dương.

Đồi Chocolate ở Bohol

Đây là đồi Chocolate lớn ở Philippines và thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan bởi những nét đặc trưng của đồi được kiến tạo bởi địa hình bất thường, có khoảng 1000 gò đồi nằm đối xứng nhau tạo nên một khung cảnh rất lạ mắt và độc đáo.

Borcacay

Boracay là địa điểm du lịch biển nổi tiếng của Philippines, bãi biển ở đây có nước trong xanh và cắt trắng min, khách du lịch đến đây có thể tham gia các hoạt động ngoài trời nổi tiếng như: lướt ván, lướt sóng, dù lượn, bơi, lặn…

Bãi biển Boracay
Bãi biển Boracay

Philippines là một đất nước với nhiều bãi biển thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên và có rất nhiều địa điểm hấp dẫn để lặn ngắm san hô. Vào thời điểm sắp tới từ tháng 11 trở đi là mùa du lịch cao điểm ở Philippines nên các bạn có thể Tìm vé máy giá rẻ bay đi Philippines để tận hưởng không khí tại đây.

Gọi điện Chat Zalo