Tuần mới tưng bừng với KM đi Manila từ HCM của Cebu Pacific. Theo đó từ nay đến hết 13/06/2017 hãng sẽ ưu đãi giá vé chỉ từ 60 USD/1 chiều cho hành trình đi Manila.

Vì đợt KM này không kéo dài, chỉ giới hạn trong 2 ngày, do đó hãy nhanh tay đặt vé trong chương trình “Bay Manila từ HCM hết âu lo, giá vé chỉ từ 60 USD full thuế phí” để sở hữu những tấm vé vàng sẵn sàng du lịch cùng Cebu ngay hôm nay.

Tham khảo bảng giá vé HCM đi Manila KM:

Điểm đi Điểm đến Gía vé cơ sở Thuế và lệ phí Tổng giá vé
Hồ Chí Minh Manila 30.50 USD 29.50 60 USD

Lưu ý:

  • Đặt vé từ nay đến hết 13/06/2017 (hoặc đến khi hết vé)
  • Khởi hành từ: 01/09/2017 – 31/12/2017
  • Giá vé đã bao gồm thuế, phí, phụ thu, chưa bao gồm phí xuất vé.
  • Các điều khoản và điều kiện hãng được áp dụng.
  • Vé khuyến mại có hạn, đặt vé càng sớm, ưu đãi càng nhiều.
  • Liên hệ đặt vé theo số hotline Phòng vé Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Tham quan thờ lớn ở Manila

Khi có đã có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ đi Manila từ HCM, đến thủ đô xinh đẹp này bạn nhất định đừng quên dành thời gian dạo quanh Nhà thờ lớn, công trình cổ kính, có ý nghĩa đặc biệt với người dân Philippines.

Vì người Philippines hầu hết theo đạo Thiên Chúa nên không ngạc nhiên khi nhà thờ trở thành một phần cuộc sống tại Manila nói riêng và Philippines nói chung. Manila tập trung những nhà thờ nổi tiếng nhất kể từ năm 1565, khi người đứng đầu Philippines chọn nơi đây làm thủ đô. Những kiến trúc tinh xảo, nét cổ kính của Manila có lẽ sẽ được tìm thấy ở nhà thờ trung tâm thành phố này. Nhà thờ lớn có 134 cửa sổ kính được chạm khắc tinh xảo, với thêm đồng và cẩm thạch.

Kiến trúc cổ kính của Nhà thờ Lớn ở Manila

Có thể bạn cần =>> Book vé máy bay đi New York khứ hồi

Ngoài ra, Manila còn có nhà thờ San Agustin đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Tại đây, những gì còn lại từ thế kỷ 19 đều được lưu giữ với các bức tượng, đồ dùng bằng bạc… Kiến trúc tại đây cũng đáng để chiêm ngưỡng. Ngay ở lối vào là hai con kỳ lân hùng dũng. Cầu thang nhà thờ được làm bởi 44 phiến đá granite mang từ Trung Quốc về năm 1780. Trên các bức tường là những bức tranh điêu khắc kỳ công. Nhà thờ cổ này chính là biểu tượng cho một kỷ nguyên vàng của thực dân Tây Ban Nha tại Philippines.

Gọi điện Chat Zalo