Nhộn nhịp trong đa dạng sắc màu văn hóa, say đắm cùng thiên nhiên bao la rộng lớn, Singapore là một vùng đất ẩn chứa nhiều vẻ đẹp cùng với những điều thú vị và hấp dẫn. Bạn cũng đang lên một kế hoạch hè, cùng với vé máy bay Hà Nội đi Singapore đến thăm đất nước với nhiều điều độc đáo và ấn tượng này.

Bạn hãy nhấc điện thoại và gọi tới KhangVuong Booking, một đại lý Cebupacific tại Việt Nam, chỉ với một cuộc điện thoại gọi đến đây, bạn đã có thể nhận được mọi thông tin tư vấn về vé máy bay đi Singapore giá rẻ, được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đặt vé, và đắc biệt bạn còn được giao vé tận nhà, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian công sức cho chuyến đi.

4736019940_e491290880_z

Singapore vốn là một làng chài ven biển của người Mã Lai, theo thời gian cùng những thăng trầm và biến cố của lịch, đất nước này đã đi qua nhiều gian nan. Vậy nhưng, không bé nhỏ như diện tích của đất nước, ngày hôm nay, Singapore đã vươn mình trên bầu trời khu vực và trên thế giới là một trong bốn con rồng cường thịnh của Châu Á.

Trong những ngày đầu phát triển của mình, Singapore được biết đến như một miền đất hứa, ẩn chứa một tương lại rộng mở, mời gọi những vùng dân di cư đến định cư và xây dựng cuộc sống của mình. Đi những nhiều năm tháng, những vùng dân định cư ngày ấy đã trở thành những sắc màu mới tạo nên một bức tranh Singapore đa dạng và độc đáo.

Một lần đến thăm đất nước này, du khách sẽ thấy choáng ngợp bởi khung cảnh của vùng đất này với nhiều khu phố đông đúc và nhộn nhịp. Một vùng dân di cư lại hình thành cho mình một khu phố với những đặc trưng và bản sắc văn hóa mà mình đã mang theo tạo nên một đất nước Singapore phong phú và đa dạng.

8983255466_c0f20279de_c

Đến đây du khách có thể tìm đến khu phố người Hoa tìm mua những món đồ lưu niệm độc đáo và thú vị, cũng có thể ghé thăm khu phố tiểu Ấn với màu sắc hồi giáo cùng những ngôi đền thờ linh thiếng. Bên canh đó, khu phố Ma Lai, khu phố người Hà Lan cũng là những địa điểm thăm quan nhiều thú vị dành cho du khách.

Đến thăm Singapore du khách cũng được thả hồn với những món ẩm thực nơi đây, trong vùng đất bé nhỏ này, du khách có thể tìm thấy mọi món ăn mang đặc trưng riêng mỗi vùng dân tộc. Là những món giàu hương vị và nguyên liệu của những hồi giáo, Ấn độ, cũng có thể là những món ăn chế biến cầu kì của người Hoa, hay thậm chí là những món đồ tây sang trọng, bạn cũng đều có thể dễ dàng tìm thấy ở vùng đất này.

8395197269_16da645862_z

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Sigapore của Cebupacific

Untitled

Gọi điện Chat Zalo