Đảo quốc sư tử Singapore xinh đẹp hiên đang là một điểm đến lý tưởng được du khách Việt yêu thích. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch nước ngoài, đặc biệt là lần đầu quyết định chọn lưa Singapore là điểm đến thì đừng quên tham khảo những thông tin thủ tục nhập cảnh Singapore dưới đây:

Ngoại trừ du khách đến từ Trung Quốc và Ấn Độ, hầu hết người nước ngoài đến Singapore đều không cần có thị thực để nhập cảnh và có thể sẽ được cấp giấy thông hành có thời hạn 30 ngày khi họ đến Singapore. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của văn phòng lãnh sự của bạn để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến việc đến Singapore.

Nếu như bạn muốn ở Singapore trong một thời gian dài hơn, bạn có thể đăng ký tại Cơ Quan Xuất Nhập Cảnh Singapore (ICA) khi bạn tới nơi. Tuy nhiên, bạn nên có hộ chiếu còn hạn, vé cho chuyến bay tiếp theo hoặc vé khứ hồi, các giấy tờ cần thiết (như thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh) cho điểm đến tiếp theo của bạn và tất nhiên là đủ nguồn tài chính để ở lại Singapore.

Nếu như bạn mất hộ chiếu khi đang ở Singapore, vui lòng báo cho cảnh sát ngay lập tức, sau đó đến Cơ Quan Xuất Nhập Cảnh Singapore (ngay bên kia đường của ga tàu điện ngầm MRT Lavender tại số 10 đường Kallang Road) để nhận thị thực tạm thời. Cuối cùng, thông báo cho đại sứ quán tương ứng của quốc gia bạn để bạn có thể nhập cư khi về nhà.

Phụ nữ trong giai đoạn mang thai sắp sinh (từ sáu tháng trở lên) có ý định mua vé máy bay đến Singapore phải đăng ký trước với cơ quan nước ngoài của Singapore nơi gần nhất.

Thông tin Cục Di trú:
Tòa nhà ICA
10 Kallang Road
Singapore 208718
ĐT: (65) 6391 6100
Fax: (65) 6298 0843 / 6298 0837

Để đặt vé máy bay cũng như cập nhật thêm thông tin cho chuyến du lịch Singapore, quý khách vui lòng liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Singapore:

Thông tin thủ tục nhập cảnh Singapore

Gọi điện Chat Zalo