Hong Kong còn là nơi giao thoa của hai nền văn hóa Đông Tây, chính điều này đã tạo nên một Hong Kong đa sắc màu, trở thành một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Mua vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ du lịch, du khách sẽ choáng ngợp trước các địa danh của du lịch Hong Kong như Disneyland, Sky 100 , chùa Đại Nhĩ Sơn và các khu mua sắm, vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn như Causeway Bay, Lan Quế Phường…

Vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền?

Ẩm thực cũng là một tiêu chí hấp dẫn khách du lịch tới với Hồng Kông. Chỉ có vẻn vẹn chừng hơn 6 triệu dân nhưng Hồng Kông có tới 12.000 nhà hàng và hàng vạn những quán ăn nhỏ ngoài vỉa hè và sâu hút trong những con hẻm quanh co. Không chỉ nổi tiếng với nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực, thành phố Cảng thơm còn trở nên hấp dẫn hơn khi các món ăn luôn được phục vụ với tốc độ rất nhanh và giá cả phải chăng. Từ những món ăn truyền thống cho đến những món ăn mới độc đáo, sáng tạo, các khu ẩm thực đường phố tại Hồng Kông đều có thể đáp ứng cho bạn.

Vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền?

Nhiều người lại chọn lựa Hồng Kông bởi nơi đây có thể làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của họ. Hồng Kông từ lâu đã được xem là “thiên đường mua sắm” ở Châu Á không chỉ vì những món hàng đa dạng mà còn có giá rẻ do hàng hóa trên lãnh thổ này không bị đánh thuế V.A.T. Bên cạnh đó, Hồng Kông cũng có những mùa giảm giá khủng bắt đầu từ khoảng cuối tháng 5 kéo dài cho đến đầu tháng 8 tất cả những mặt hàng đều giảm giá từ 15% cho đến 70%.

Vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền?

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hết sức thuận tiện cho hành trình du lịch của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền? Hãy gọi điện thoại trực tiếp tới Đại lý Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Hồng Kông bao nhiêu tiền?

Gọi điện Chat Zalo