Là tỉnh địa đầu phía bắc Thái Lan, Chiang Rai, nằm trên lưu vực sông Kok với độ cao 416m so với mặt nước biển, cách Bangkok 785km. Tỉnh này giàu các tài nguyên du lịch với những thắng cảnh thiên nhiên và những cổ vật ghi dấu một nền văn minh tù thời xa xưa. Đây cũng là quê hương của một số bộ tộc có một lối sống thu hút sự tìm hiểu của du khách.

Vé máy bay đi Chaing Rai giá rẻ

Đặc sản của vùng này có các đồ thủ công mỹ nghệ như các loại vải sợi, quần áo dệt thủ công, đồ trang sức bằng bạc của các bộ tộc và các loại đồ gỗ chạm trổ. Ở đây cũng có những món ăn nổi tiếng chẳng hạn như món Mu Yo, là một loại nem đặc trưng của địa phương phía Bắc.

Vé máy bay đi Chaing Rai giá rẻ

Khi mua vé máy bay đi Chaing Rai giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội tham quan rất nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử. Đây cũng được coi là cửa ngõ du lịch với phía cực Bắc của tỉnh là vùng Tam Giác Vàng, nơi giáp giới của 3 nước Thái Lan, Lào và Myanmar. Thị trấn xa nhất về phía Bắc là Mae Sai, nhộn nhịp cảnh mua bán hàng hóa giữa hai nước Thái – Myanmar.

Vé máy bay đi Chaing Rai giá rẻ

Để có thể sở hữu một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí hợp lý nhất đến Chaing Rai, bạn hãy liên lạc tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay  đi Thái Lan giá rẻ mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Chaing Rai:

Vé máy bay đi Chaing Rai giá rẻ

Gọi điện Chat Zalo