Trại rắn ở Thái Lan được xem là địa chỉ biểu diễn độc đáo của rắn. Đây là một trung tâm nghiên cứu về rắn hổ, và cũng là nơi bào chế các loại thuốc…Đặt vé máy bay đi Thái Lan đến trại rắn một cách dễ dàng, nhanh chóng khi liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific.

Đến Pattaya, những người quan tâm đến y học, đặc biệt là y học cổ truyền phương đông, không ai bỏ qua điểm đến trại nuôi rắn của Viện nghiên cứu dược liệu nằm ở ngoại ô Bangkok. Tại đây, người ta nuôi rắn chủ yếu để lấy nọc cứu người.

Đến trại rắn, bạn sẽ được xem một số loại rắn và trăn quý, xem biểu diễn tài nghệ bắt rắn của nhân viên trại rắn, nghe giới thiệu về sự sinh sản và chu kỳ phát triển của rắn, sự nguy hiểm và công dụng của rắn.

Đến Thái Lan tham quan trại rắn

Khám phá trại rắn tại Thái Lan du khách được truyền thông về sức khỏe, nguyên nhân của một số bệnh nhiều người mắc, cách phòng bệnh và chữa bệnh. Cuối cùng là phần giới thiệu công dụng của một số chế phẩm từ rắn của Viện nghiên cứu, đã qua các khâu nghiên cứu, bào chế, thực nghiệm lâm sàng và đã được cấp phép lưu hành.

Loài rắn hổ mang được giới thiệu nhiều nhất. Hổ mang chỉ ăn thịt đồng loại. Rắn lớn ăn một con rắn bé sau đó 3 tháng trời không ăn vẫn khỏe mạnh. Mỗi năm rắn hổ mang chỉ giao hợp một lần với thời gian từ 20-34 giờ. Nọc rắn hổ mang dùng điều chế thuốc gây tê, gây mê.

Đến Thái Lan tham quan trại rắn

Tham quan, khám phá những thông tin về công dụng của rắn, du khách sẽ không quên mang về cho mình một vài lọ thuốc được điều chế từ rắn.

Gọi điện Chat Zalo