Bangkok – thành phố của các thiên thần là thủ đô có lịch sử 300 năm của xứ chùa vàng, là nơi đan xen của sự hiện đại, sầm uất với sự duyên dáng của đền chùa, kiến trúc phương Đông. Một chuyến du lịch với vé máy bay đi Bangkok giá rẻ của hãng hàng không Cebu Pacific sẽ là dịp tốt để bạn khám phá thành phố quyến rũ này.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok dưới đây cho hành trình của mình:

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Dưới đây là những khu vực quan trọng nằm trong trung tâm Bangkok bạn nên tham khảo cho hành trình du lịch của mình: 

  • Khu Rattanakosin (Bangko cổ): Nằm dọc bờ sông ChaoPhraya. Nơi tập trung các thắng cảnh đẹp nhất, cổ nhất của Bangkok như cung điện Hoàng gia, các chùa… Bạn có thể lưu trú tại đây hoặc đi thăm bằng thuyền dọc sông Chao Phraya.  Khao san cũng thuộc khu vực này.
  • Khu Siam Square: Tập trung các khu thương mại, mua sắm cho khách du lịch – như Siam Paragon, MBK, Central World… đều ở khu vực này. Có bến BTS ngay tại trung tâm Siam Square. Khu mua sắm Pratunam tuy thuộc Phahonyothin nhưng thực tế nằm cạnh Siam Square.
  •  Khu Silom (Silom – Sathorn): Tập trung các giải trí (đặc biệt giải trí về đêm) cho khách du lịch; tập trung quanh đường Silom và Sathorn. Patpong nổi tiếng nằm trong khu vực này.
  • Khu Yaorawat và Paruhat: Nơi tập trung của cộng đồng người Hoa và Ấn. Trong đó có khu vực được gọi là Phố Tàu (China Town).
  • Khu Sukhumvit: Khu văn phòng, thương mại, cho người nước ngoài làm việc và lưu trú dài lâu (expat). Nơi tập trung những cao ốc, nhà hàng, khách sạn sang trọng và một phần của giải trí về đêm với hai khu giải trí người lớn nổi tiếng là Nana và Soi Cowboy.

Dù bạn du lịch Bangkok với mục đích gì, hãy dành thời gian tham khảo các điểm du lịch Bangkok nổi tiếng và các nơi mua sắm tại Bangkok. Bạn cũng nên gọi điện thoại tới văn phòng đại diện của Đại lý Cebu Pacific để kiểm tra lại hành trình cũng như các thông tin liên quan đến các vấn đề xuất nhập cảnh trước chuyến đi của mình.

Bên cạnh đó, để có được những trải nghiệm tốt nhất, bạn nên nghiên cứu thời tiết để chọn thời gian mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đi du lịch Bangkok phù hợp, cũng như lưu ý về vấn đề đi lại, an toàn sức khỏe trong hành trình của mình.

Gọi điện Chat Zalo