Được biết đến là một quốc đảo du lịch, Signapore được biết đến là một vùng đất với nhiều điều hấp dẫn và kì thú. Singapore cũng là một bức tranh với muôn màu sắc độc đáo và mới lạ với những khu phố mang những đặc trưng riêng, ghi đậm dấu ấn văn hóa của từng vùng miền. Bên cạnh đó, Singapore cũng lại được biết đến là một vùng đất mang trong mình nhiều điều độc đáo và thú vị với nét độc đáo, đặc sắc. Trong những độc đáo Singapore, đến nơi đây, du khách có thể ghé qua tham quan bảo tàng hàng hải Singapore với những hành trình huyền thoại.

Đến thăm nơi đây, bạn sẽ phải kinh ngạc trước bản sao với kích thước y như thật của Con tàu Kho báu (Bao Chuan) và hạm đội khổng lồ của Đô đốc Trịnh Hòa. Những Con tàu Kho báu này giong buồm cạnh 30 – 40 con thuyền cỡ vừa như mã thuyền, thuyền hậu cần, chiến thuyền và thuyền chở nước và dầu – cung cấp tất cả những nhu cầu thiết yếu cho chuyến hành trình.

6619148065_5442b65fa1_z

Trong hành trình tham quan của mình, du khách có thể đến với 8 hải cảng tại SOUK, tại nơi đây bạn sẽ kinh ngạc với hình ảnh, mùi vị và âm thanh của con người, văn hóa và những câu chuyện thú vị về những hải cảng này dọc theo con đường thông thương hàng hải. Tìm hiểu thêm về hải thương, con người và văn hóa với các tương tác đa dạng thú vị được đặt dọc SOUK và tầng hầm viện bảo tàng.

Một trong những điểm nổi bật của Bảo tàng Hàng hải là “Kho báu của Muscat” – một món quà của Chính phủ Oman. Đây là phiên bản có kích thước như thật của những chiếc thuyền buồm thế kỷ thứ 9. Du khách sẽ kinh ngạc về cách con thuyền được tái tạo và hải trình lịch sử của nó từ Oman đến Singapore, di chuyển chủ yếu nhờ vào sức gió và định hướng thiên văn học.

6619198207_a4b206f612_z

Bên cạnh đó, bảo tàng còn khiến du khách thích thú khi trải nghiệm cơn thịnh nộ của biển cả tại Nhà hát Typhoon Theatre, nhà hát truyền thông đa phương tiện 360 độ đưa khách tham quan vào chuyến đi đầy nguy hiểm trên con thuyền Trung Hoa thế kỷ thứ 9. Chất đầy hàng hóa, con thuyền gặp phải bão biển. Đại dương gào thét, bầu trời tối sầm và con thuyền lắc lư, lật nhào và cuối cùng đắm dần xuống biển. Đến cuối, hành khách tự thấy mình dưới đại dương sâu thẳm, cạnh những mảnh vỡ của con tàu đắm.

8598743034_44951025c9_z

Trải nghiệm những điều thú vị khi đến thăm bảo tàng hải dương học Singapore này sẽ là một chuyến đi với nhiều thú vị, để có thể đặt vé cho chuyến đi, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến đại lý KhangVuong Booking là một đại lý vé máy bay giấ rẻ hàng đầu tại Việt Nam, tại đây bạn không những có được mọi thông tin vé máy bay đi Singapore giá rẻ mà còn có thể đặt vé một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Singapore của hàng không Cebupacific

Untitled

Gọi điện Chat Zalo