Làm thủ tục lên máy bay là một trong những bước cuối cùng để bạn bắt đầu chuyến đi của mình. Nhưng có khi nò bạn cảm thấy chán nản khi phải xếp hàng để làm thủ tục hay không? Hiểu được mong muốn của hành khách Cebu Pacific đã mang đễn cho bạn lựa chọn tiện lợi hơn. Đó là làm thủ tục check in online Cebu Pacific. Hãy cùng Đại lý Cebu Pacific tìm hiểu cách làm thủ tục trực tuyến ngay sau đây nhé!

Thông tin cần biết về dịch vụ check-in online Cebu Pacific

Dịch vụ check in online Cebu Pacific

Để bắt đầu một cuộc hành trình mới thì các thủ tục lên máy bay là rất quan trọng. Nhưng liệu bạn đã biết đến dịch vụ là thủ tục trực tuyến của Cebu Pacific hay chưa. Đây là một trong những thủ tục giúp bạn tiết kiệm thời hơn cũng như tiện lợi khi làm thủ tục lên máy bay.

Dịch vụ check in online Cebu Pacific
Dịch vụ check in online Cebu Pacific

Với dịch vụ làm thủ tục online này bạn sẽ không phải đến sân bay sớm để xếp hàng nữa. Và thay vào đó bạn có thể làm thủ tục check-in onlines ở mọi lúc mọi nơi. Các thao tác vừa đơn giản lại nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi làm thủ tục check in.

Đối tượng không được phép check-in online Cebu Pacific

Check-in trược tuyến là một trong những dịch vụ tiện lợi mà Cebu Pacific cung cấp đến bạn. Tuy nhiên, hãng hàng không cũng quy định không phải đối tượng nào cũng có thể làm thủ tục check – in online. Theo Phòng vé Cebu Pacific tìm hiểu những đối tượng sau sẽ không được làm thủ tục check-in.

  • Trẻ vị thành niên không có người đi cùng
  • Hành khách phải nộp giấy chứng nhận y tế
  • Hành khách cần hỗ trợ đặc biệt và dịch vụ hành lý
  • Khách đặt vé theo nhóm ( ít nhất 20 hành khách trở nên)
  • Khách có số dư chưa thanh toán
  • Khách bay được miễn thuế
  • Hành khách trên các chuyến bay bị gián đoạn không có tùy chọn linh hoạt cho khách hàng

Hướng dẫn cách check-in trực tuyến Cebu Pacific chi tiết

Hiện tại để đăng ký làm thủ tục online bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web của hãng và làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://book.cebupacificair.com/CheckIn/Retrieve. Và đăng nhập vào tài khoản MyCebuPacific của bạn. Nếu không, hãy mã đặt chỗ và họ của bạn để mở chuyến bay mà bạn muốn đăng ký.

Bước 2: Nhấp vào nút “Đăng ký” và chọn chuyến bay.

Bước 3: Xem lại chi tiết chuyến bay. Trong bước này, hãy nhớ đánh dấu vào số hiệu chuyến bay và hành khách mà bạn đang làm thủ tục. Vui lòng thêm số liên lạc khẩn cấp của bạn và mua các tiện ích bổ sung có sẵn để có chuyến bay thoải mái hơn.

Bước 4: Xem qua các câu hỏi bảo mật và các lời nhắc khác cho chuyến bay sắp tới của bạn. Bấm vào nút “Đăng ký ngay” ở phía dưới bên phải màn hình.

Bước 5: Chụp ảnh màn hình thẻ lên máy bay của bạn trên điện thoại hoặc in nó.

Trang web check in của Cebu Pacific
Trang web check in của Cebu Pacific

Thời gian check in online Cebu Pacific

cũng giống như làm thủ tục ở sân bay. Khi làm thủ tục check-in online Cebu Pacific cũng có giới hạn về mặt thời gian để bạn tuân thủ. Theo quy định bạn có thể làm thủ tục trực tuyến từ 48 giờ trước chuyến bay. Hành khách nội địa có đến 1 giờ trước chuyến bay để check-in. Còn đối với chuyến bay quốc tế là tối đa 2 giờ trước chuyến bay. Ngoài ra, nếu bạn chỉ mang mỗi hành lý xách tay Cebu Pacific mà không mang theo hành lý ký gửi. bạn có thể trực tiếp đi thẳng đến cổng lên máy bay. Nếu mang theo hành lý ký gửi thì bạn vẫn phải đến quầy thủ tục ở sân bay.

Những lưu ý khác đối với check-in online Cebu Pacific

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thủ tục trực tuyến, bạn cần đặc biệt lưu ý một vài quy định cho chuyến bay thêm suôn sẻ:

Vé máy bay trên web và di động của Cebu Pacific được chấp nhận ở tất cả các sân bay trên khắp Philippines đối với các chuyến bay nội địa. Trên các chuyến bay quốc tế, chúng được chấp nhận khi khởi hành từ một số sân bay nhất định. Bao gồm Bangkok, Denpasar, Fukuoka, Hong Kong, Jakarta, Kota Kinabalu, Kuala Lumpur. Sân bay Nagoya, Osaka-Kansai, Singapore, Sydney, Taipei, Tokyo-Narita và Dubai.

Đối với các chuyến bay khởi hành quá nửa đêm. Bạn cần làm thủ tục chuyến bay của mình một ngày trước ngày khởi hành.

Đặt vé máy bay tại Đại lý Cebu Pacicfic Việt Nam

Những thông tin trên đây là những gì bạn cần biết khi muốn Check in online Cebu Pacific. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm suôn sẻ hơn khi làm thủ tục cho chuyến bay. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé Cebu Pacific. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ đi Philippines, Singapore,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày bay, mua thêm hành lý. Hãy gọi tới tổng đài Cebu Pacific 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

Gọi điện Chat Zalo