Macau là thành phố nổi tiếng với ngành công nghiệp casino bậc nhất châu Á, và được xem là vượt qua cả Las Vegas – “thủ phủ bài bạc” của thế giới. Tới Macao tham quan, bạn không thể bỏ qua Venetian, khách sạn sang trọng và lộng lẫy nhất châu Á và cũng là sòng bạc lớn nhất thế giới.

Venetian - Sòng bạc lớn nhất thế giới ở Macau

Venetian – Sòng bạc lớn nhất thế giới ở Macau với diện tích hơn 50.000 m2 là một công trình vô cùng xa hoa và lộng lẫy, trị giá 2,4 tỷ USD. Công trình được thiết kế vô cùng độc đáo như một Venice thu nhỏ, bao gồm sòng bạc, trung tâm mua sắm, khách sạn với 3000 phòng, đấu trường thể thao 15.000 chỗ ngồi. Venetian Macau có 870 bàn đánh bạc, 3.400 máy chơi bạc được đặt trong căn phòng có sức chứa lên đến 6000 người.

Venetian - Sòng bạc lớn nhất thế giới ở Macau

Các bức tường và trần nhà ở Venetian được trang trí bằng các bức bích họa kiểu Ý và bản sao bằng với kích cỡ một chiếc cầu ở Venice để chào đón du khách.

Venetian - Sòng bạc lớn nhất thế giới ở Macau

 Với sự ra đời của Tổ hợp sòng bạc Venetian Macau, đã góp phần giúp vùng đất ven biển phía nam Trung Quốc vượt qua Las Vegas của Mỹ, trỡ thành trung tâm đỏ đen quy mô và sinh lợi nhất thế giới.

Vé máy bay đi Macao giá rẻ:

Bên cạnh sức hút từ các sòng bài sang trọng, Macao còn vô số địa điểm tham quan, du lịch thú vị đang chờ đón du khách tới khám phá và tận hưởng. Nếu bạn mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay có giá ưu đãi nhất cho chuyến du lịch tới “Las Vegas châu Á”, hãy liên hệ trực tiếp tới Đại lý Cebu Pacific tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Macao để quý khách tham khảo:

Venetian - Sòng bạc lớn nhất thế giới ở Macau

 

 

Gọi điện Chat Zalo