Indonesia được biết đến như một nước láng giềng thân thiện của Việt Nam trong khối Asian. Đây cũng là một quốc gia du lịch nổi tiếng hấp dẫn bởi những di tích cổ kính, bãi biển tuyệt đẹp, nhiều nhà thờ Hồi giáo uy nghiêm,…Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cùng Cebu Pacific thực hiện một chuyến du lịch tới xứ vạn đảo xinh đẹp này nhé!

Vé máy bay Tp.Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Trước khi lên đường du lịch Indonesia, du khách đừng quên tham khảo các thông tin thời tiết, điểm đến và kinh nghiệm đi lại, mua sắm, ăn uống cũng như các phong tục, tập quán cũng như thời điểm diễn ra các lễ hội của người Indonesia để có được một chuyến du lịch hoàn hảo nhất cho mình.

Vé máy bay Tp.Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Khi mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ du lịch, bạn có thể đến thăm những địa danh được UNESCO công nhận là di sản thế giới như: Đền Borobudur và Prambanan, công viên quốc gia Komodo (ở Nusa Tenggara), công viên quốc gia Kulon (Banten), hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra. Đặc biệt đừng quên bỏ qua Bali – một trong các trung tâm nghệ thuật và văn hóa chính của Indonesia những ngôi đền và nghệ thuật điêu khắc lâu đời, có ngọn núi lửa Bromo & Semeru và Đền thờ Borobudur…

Vé máy bay Tp.Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ

Vé máy bay Tp.Hồ Chí Minh đi Indonesia giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đang cung cấp chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh tới Jakarta vô cùng thuận tiện cho du khách Việt. Nếu bạn có ý định ghé thăm xứ vạn đảo xinh đẹp, hãy gọi điện thoại tới số hot line: Hà Nội: (04)37478953 để được tư vấn và hỗ trợ sắp xếp lịch trình thuận lợi với chi phí vé máy bay ưu đãi nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Jakarta để quý khách tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Indonesia giá rẻ

Gọi điện Chat Zalo