Nằm ở hạ lưu sông Dương Tử, bên bờ Thái Hồ thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, Tô Châu xưa kia vốn là kinh đô của nước Ngô cổ đại, nay là thành phố cổ có lịch sử lâu đời thu hút sự quan tâm của tất cả những ai yêu khám phá những nét văn hóa, lịch sử Trung Hoa cổ. Nếu có cơ hội, bạn đừng quên sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Tô Châu giá rẻ du lịch để thưởng lãm những nét đẹp cổ xưa tuyệt vời ở đây nhé!

Vé máy bay đi Tô Châu giá rẻ

Ghé thăm Tô Châu, đại đa số du khách đều có cảm giác như được lạc vào cõi tiên trong sự hòa quyện của nét đẹp cổ kính và hiện đại với phong cảnh hữu tình, thiên nhiên cùng con người hòa hợp đến lạ kì. Thành phố được mệnh danh là thiên đường hạ giới này nổi tiếng với những khu phố cổ mái ngói nâu, tường trắng; những cây cầu duyên dáng soi bóng trên dòng kênh; những khu vườn cổ mang phong cách kiến trúc từ thời Tống, Nguyên, Minh… Trong đó, một số vườn cây cảnh cổ điển đã được UNESCO xếp loại là di sản thế giới.

Vé máy bay đi Tô Châu giá rẻ

Hiện nay, thành phố này không chỉ nổi tiếng nhờ du lịch mà còn là một phần của Tam giác vàng thuộc Trung Quốc, là một trong những thành phố thịnh vượng nhất của Trung Quốc. Sự phát triển của Tô Châu có sự liên quan trực tiếp với sự lớn mạnh của các thành thị vệ tinh, đáng chú ý nhất là Côn Sơn, Thái Thương và Trương Gia Cảng.

Vé máy bay đi Tô Châu giá rẻ

Để có một chuyến du lịch thú vị với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Đại lý Cebu Paicifc theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. 

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Thượng Hải dưới đây:

Vé máy bay đi Tô Châu giá rẻ

Gọi điện Chat Zalo