Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á. Nhiều thập kỷ tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực. Với mệnh danh là thiên đường nhiệt đới Đông Nam Á, hiện nay Malaysia đang là một trong những điểm nóng du lịch được nhiều du khách quốc tế quan tâm.

Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền?

Hầu hết du khách mua vé máy bay đi Malaysia du lịch đều nhắm đến phần bán đảo như một cái đích, nơi có thủ đô hiện đại là biểu tượng của đất nước Malaysia phát triển với những toà nhà chọc trời Kuala Lumpur; Malacca – thành phố lịch sử của Malaysia, nơi còn lưu giữ thật nhiều những di sản văn hoá vật thể đặc sắc là dấu ấn  quá khứ hào hùng; Penang với vẻ đẹp lộng lẫy của một “hòn ngọc phương Đông”, vốn từ lâu đã được coi là điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á; hòn đảo thiên đường Langkawi – không chỉ mang vẻ đẹp rung động long người mà còn là một thiên đường mua sắm miễn thuế; hay đến với rừng rậm nhiệt đới đã có mặt trên trái đất này từ 130 triệu năm nay Taman Negara; đến với những khu giải trí tuyệt vời luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười: Genting, A’Famosa, Sunway Lagoon…

Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền?

Hệ thống thông tin liên lạc và giao thông vận tải ở Malaysia được kết nối rộng khắp trong cả nước và trên thế giới. Các dịch vụ y tế, ngân hàng, viễn thông (điện thoại cố định, điện thoại di động và các quán Internet công cộng) và các dịch vụ thư tín tiện lợi khác đều có ở mọi nơi trong các tỉnh và thành phố. Cùng với đó là tỷ lệ tội phạm nghiêm trọng ở Malaysia rất thấp. Chính vì vậy, Malaysia luôn là điểm đến an toàn, lý tưởng cho du khách. 

Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang mong muốn có một hành trình du lịch tới đất nước Malaysia xinh đẹp nhưng còn băn khoăn các vấn đề như: Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền?, cách thức đặt mua vé như thế nào, sắp xếp lịch trình bay ra sao,… thì hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng vé Cebu Pacific tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Kuala Lumpur:

Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền?

Gọi điện Chat Zalo