Ilocos Norte là một tỉnh của Philippines, tỉnh thuộc vùng Ilocos tại góc tây bắc của Luzon. Đây là điểm tham quan, khám phá tuyệt vời khi du khách sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ du lịch.

Vé máy bay đi Ilocos Norte giá rẻ
Palpalokada,Burgos

Ilocos Norte không chỉ được biết đến là nơi sinh của cựu Tổng thống Ferdinand E. Marcos mà còn là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở phía bắc Philiipines.Nơi đây có bãi biển đẹp, Pháo đài Ilocandia và các khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng.

Vé máy bay đi Ilocos Norte giá rẻ
Paoay Church

Laoag là thủ đô của Ilocos Norte, tập trung các cơ quan chính trị, các trường đại học, các khu thương mại và trung tâm công nghiệp. Với tấm vé máy bay đi Ilocos Norte giá rẻ tới Laoag, du khách có thể dễ dàng di chuyển tiếp tới các điểm tham quan nổi tiếng như Pagudpud, Paoay và Vigan cách đó khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Cách đi đến Ilocos Norte:

Cách đơn giản nhất để đến Ilocos Norte là mất khoảng 45 phút bay từ Manila tới Laoag cùng hãng hàng không Cebu Pacific.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Manila:

manila

Ngoài đường hàng không, có rất nhiều hãng xe bus như Partas Trans, Fariñas Trans, Florida, Maria de Leon, Autobus… hoạt động tại Manila cung cấp hành trình tới Ilocos Norte. Các xe bus công cộng đều có gắn điều hòa nhiệt độ, giúp bạn có chuyến đi thư thái. Tuy nhiên với hành trình đường bộ, du khách sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn nhiều cho chuyến đi của mình.

Kính chúc quý khách có một hành trình du lịch tuyệt vời nhất!

Gọi điện Chat Zalo