1506 Lượt xem

Mua vé máy bay đi Dubai giá rẻ của Cebu Pacific tại Khang Vuong Booking để hưởng ưu đãi lớn nhất từ hãng. Dòng sông Dubai nối dài từ vịnh Ba Tư nối vào sâu bên trong thành phố và phân chia thành phố ra làm hai phần riêng biệt với một bên là những tòa nhà chọc trời xa hoa và một bên là khu phố cổ mang nền kiến trúc Ba Tư huyền bí.

Thông tin tham khảo vé máy bay Hà Nội đi Dubai giá rẻ:

Thông tin

Hà Nội đi Manila

Manila đi Dubai

Mã chuyến bay 745 7944
Giờ khởi hành 01h00 15h15
Giờ đến 05h00 20h15
Thời gian bay 03 giờ 00 phút 09 giờ 00 phút
Loại máy bay A319 A330
Hạng vé Khuyến mãi
Giá vé/chiều Chỉ từ 157 USD
Lưu ý:
Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí
Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

Thông tin tham khảo vé máy bay Sài Gòn đi Dubai giá rẻ:

Thông tin

Sài Gòn đi Manila

Manila đi Dubai

Mã chuyến bay 752 7944
Giờ khởi hành 01h00 15h15
Giờ đến 04h30 20h15
Thời gian bay 02 tiếng 30 phút 09 giờ 00 phút
Loại máy bay A320 A330
Hạng vé Khuyến mãi
Giá vé/chiều Chỉ từ 157 USD
Lưu ý:
Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí
Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

Để hoàn toàn an tâm về uy tín và được phục vụ tốt nhất, hãy đến đại lý chính thức của Cebu Pacific tại Việt Nam như Khang Vuong Booking và đặt mua được vé máy bay đi Dubai giá rẻ nhất thị trường.

Sơ lược về Dubai:

Dubai là thủ đô và đồng thời là thành phố giàu có nhất của các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất đang thu hút ngày càng nhiều du khách đến tham quan bất chấp tình hình kinh tế khó khăn những năm gần đây.

Những công trình kiến trúc và cơ sở hạ tầng có quy mô lớn nhất thế giới mọc lên ngày càng nhiều, bên cạnh đó ngành du lịch cũng rất khéo léo trong việc lựa chọn và tận dụng những lợi thế mà khó quốc gia nào có được để giữ chân du khách nhờ khai thác những đặc điểm truyền thống bên cạnh những dự án hiện đại và xa xỉ.

Tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, khách sạn sang trọng nhất thế giới Burj Palace và hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới The Palm, trung tâm thương mại lớn nhất thế giới,… được xây dựng nên nền cát sa mạc trơ trọi

Bạn từng được biết Ả Rập giàu có nhờ dầu mỏ, nhưng ngày nay thì không, chính phủ đã có những quyết định táo bạo khi đầu tư để thành phố này trở thành thành phố phát triển nhất thế giới nhờ thu hút đầu tư và du lịch. Dự định, năm 2015 sẽ có một dự án ra đời là Dubai Eye cao 210m sẽ phục vụ du khách.

Gọi điện Chat Zalo