Zorbing là một trò chơi cực kì vui nhộn, hấp dẫn và hồi hộp nằm trong danh sách những trò tiêu khiển dành cho những người yêu cảm giác mạnh ở Boracay. Nếu bạn là người yêu thích những điều mới mẻ, kích thích và vui nhộn thì trải nghiệm thú vị với Zorbing ở Boracay sẽ là một trong những điều tuyệt vời dành cho bạn!

Trải nghiệm thú vị với Zorbing ở Boracay

Được phát minh vào năm 1994 tại thành phố Rotorua, New Zealand, Zorbing là môn thể thao mạo hiểm mà người chơi sẽ chui vào trong một quả cầu được bơm phồng, sau đó được lăn xuống đồi. Hiện nay, ở Boracay, trò chơi này đang rất thịnh hành và thu hút đồi với giới trẻ.

Trải nghiệm thú vị với Zorbing ở Boracay

Nếu lần đầu tham gia vào trò chơi này, hẳn bạn sẽ vô cùng hồi hộp và lo lắng khi bắt đầu chui vào quả cầu gồm 2 lớp lồng vào nhau. Nhưng sau khi quả bóng nước bắt đầu được đẩy xuống đồi, bất cứ du khách nào cũng vô cùng phấn khích khi được lăn một cách tự do với vận tốc khá nhanh cho đến khi rơi vào một hồ nước bồng bềnh. Bạn có tưởng tượng được cảm giác đó thú vị như thế nào không?

Trải nghiệm thú vị với Zorbing ở Boracay

Nếu không đủ can đảm để có thể lao xuống một mình, bạn hãy rủ bạn bè hoặc gia đình mình cùng tham gia cho vui. Zorb có hai hình thức: với dây an toàn và không, mỗi loại đem lại cho người chơi những trải nghiệm rất khác biệt. Quãng đường bóng lăn thường dài khoảng 800m. Mặc dù được coi mạo hiểm, nhưng môn Zorbing lại tương đối an toàn vì tốc độ quả cầu lăn tối đa chỉ 50km/h.

Trải nghiệm thú vị với Zorbing ở Boracay

Chú ý: Khi tham gia trò chơi bạn nhớ mặc đồ bơi để tránh cảm giác ẩm ướt khó chịu nhé!

Thiên đường Boracay với vô vàn điều thú vị vẫn đang chờ đón bạn trong kì nghỉ sắp tới này. Hãy nhanh chóng gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific để sở hữu ngay cho mình và người thân những tấm vé máy bay đi Boracay giá rẻ để được tận hưởng những điều thú vị, tuyệt vời tại hòn ngọc giữ trùng dương này thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Boracay để quý khách tham khảo cho hành trình của mình:

Trải nghiệm thú vị với Zorbing ở Boracay

Trải nghiệm thú vị với Zorbing ở Boracay

Gọi điện Chat Zalo