Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn với nền văn hóa đa dạng. Nơi đây ngoài quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ còn có nhiều những địa danh kỳ lạ, độc đáo. Chính sự độc đáo này đã làm nên nét cuốn hút riêng hấp dẫn khách du lịch đến với Trung Quốc.

Hãy bắt đầu chuyến hành trình đến thăm “đất nước láng giềng” ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ qua Đại lý Cebu Pacific.

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác dùng bữa ở một nhà tù? Bạn có muốn thử làm một tù nhân, bị giam trong những khu buồng tối và gọi món, nhận đồ qua một sập cửa nhỏ? Nghe có vẻ điên rồ nhưng ý tưởng này lại được khá nhiều người hưởng ứng.

Đi ăn ở nhà hàng phong cách nhà tù độc đáo ở Trung Quốc, du khách sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ không thể quên trong đời.

Nhà hàng đặc biệt này chỉ mới được mở cửa vào khoảng tháng 9 năm 2014 ở Thiên Tân, Trung Quốc nhưng sự khác biệt điên rồ của nó đã thu hút được kha khá thực khách và du khách đến với nơi đây.

nhà hàng phong cách nhà tù

Nội thất bên trong nhà hàng mang phong cách của một trại giam nên khi đến đây, các thực khách sẽ được trải qua cảm giác sống trong ngục tù như một phạm nhân.

nhà hàng phong cách nhà tù

Các phòng ăn đều được bao quanh bởi các song sắt, xiềng xích. Ánh sáng cũng được thiết kế để tạo cảm giác rùng rợn, ớn lạnh cho khách ăn. 

Một số căn phòng biệt giam được đóng kín, khách sẽ gọi món và nhận đồ ăn thông qua một cửa sập nhỏ, giống hệt ở các nhà tù thứ thiệt

nhà hàng phong cách nhà tù

Sau khi nhận xong đồ ăn, nhân viên lại đóng cửa và khóa chốt ngoài. 

Vào các buổi tối, nhà hàng có phục vụ nhạc sống. Tuy nhiên, các nghệ sĩ này cũng chung “số phận” phải biểu diễn trong khung sắt với xiềng xích vây quanh.

nhà hàng phong cách nhà tù

Chia sẻ về ý tưởng mở nhà hàng, chủ nhân của quán cho biết, ông muốn đưa tới cho thực khách trải nghiệm đặc biệt khi là một tù nhân, để họ trân trọng hơn cuộc sống tự do và luôn tránh xa tội ác.

Nếu muốn tận mắt chứng kiến nhà hàng đặc biệt này, nhanh tay liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để biết thêm nhiều thông tin chi tiết liên quan đến hành trình bay của bạn.

Gọi điện Chat Zalo