Lãng mạn và nên thơ là tất cả những gì có thể nói về Jeju. Ở đây không chỉ có nắng, có gió, có không khí trong lành mà ngay đến con người cũng vô cùng nồng hậu, thân thiện.

Để sở hữu một tấm vé máy bay đến Jeju giá rẻ, vui lòng liên hệ Đại lý Cebu Pacific. Chúng tôi cung cấp đến bạn vé máy bay giá rẻ nhất cùng những dịch vụ chuyến bay dễ chịu, thoải mái và an toàn.

Nói đến Jeju thì không thể không nhắc đến mùa hoa cải dầu trên hòn đảo xinh đẹp này. Sắc vàng hoa cải dầu giữa nền trời biển xanh trong đã trở thành một trong những biểu tượng hấp dẫn du khách khắp nơi tìm đến với Jeju.

hoa cải vàng trên đảo jeju

Đảo Jeju là nơi lý tưởng để bạn trải nghiệm cảm giác lắng lòng chậm lại với thiên nhiên và hòa mình vào cảnh sắc nơi đây. Không khí trong lành, con đường yên tĩnh và xanh mướt cỏ cây dẫn lối vào hòn đảo cùng người dân Jeju nồng hậu, nhiệt tình, trung thực là những điều cuốn hút du khách đến đây một cách tự nhiên nhất.

hoa cải Jeju

Đến hẹn lại lên, ngay từ đầu tháng 3 kéo dài đến hết tháng 4 hàng năm, những luống hoa cải dầu trên đảo Jeju được rải vàng khắp tận chân trời tạo nên phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Sự kết hợp giữa những bông hoa cải dầu vàng tươi óng ánh cùng với sắc xanh của đại dương bao la khiến nơi đây trở thành thiên đường tuyệt vời để bạn tận hưởng một mùa xuân thanh bình trên hòn đảo xinh đẹp.

cai-dau-Jeju

Đặc biệt, lễ hội hoa cải dầu rộn ràng diễn ra vào khoảng tháng 4 thu hút rất đông du khách mỗi năm. Lễ hội từ lâu đã được xem là một nét văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.

Liên hệ phòng vé Khang Vuong – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn thông tin chính xác giá vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ. Chúng tôi mang đến bạn sự hài lòng trong phong cách phục vụ cũng như tận tình giúp đỡ quý khách hàng mua được vé với chi phí thấp nhất.

Gọi điện Chat Zalo