Massage là phương pháp thúc đẩy mọi hoạt động của cơ thể trở về với thế giới nguyên sinh. Lúc này cơ thể được thư giãn và dường như hòa mình vào thiên nhiên để phục hồi sức khỏe và lấy lại vẻ đẹp của tọa hóa ban cho. Hiện nay với gần 300 loại dịch vụ massage mang tính sáng tạo, Indonesia được đánh giá là một trong những quốc gia phổ biến về các phương pháp massage độc đáo.

Hãy cùng trải nghiệm massage độc đáo ở Indonesia qua những phương pháp có một không hai dưới đây:

Khỉ đột massage

Trải nghiệm massage độc đáo ở Indonesia

Tại Jakata, Indonesia nhân viên của trung tâm massage mặc một bộ trang phục như một con khỉ đột để thực hiện các bài massage cho khách hàng. Như vậy, khiến cho khách hàng vừa được tác động trực tiếp vào các huyệt đạo, làn da vừa tác động vào tư tưởng có cảm giác được trở về với thiên nhiên.

Tắm bằng sôcôla

Trải nghiệm massage độc đáo ở Indonesia

Sôcôla không chỉ còn là một món ăn tráng miệng tuyệt vời mà nó còn là một thứ dược liệu vô cùng có ích trong vấn đề cải thiện về kết cấu da và làm săn cơ bắp.  Ở một số khách sạn Jakarta, Socola được sử dụng để phục vụ cho massage cơ thể hoặc được dùng làm dược liệu tắm cho các khách hàng. Bạn có thể tưởng tượng cảm giác được ngâm mình trong những chiếc bồn tắm Socola thú vị tới mức nào không?

Massage bằng rắn

Trải nghiệm massage độc đáo ở Indonesia

Còn có trung tâm mát xa mang tính tạo bạo hơn khi sử dụng những con rắn trườn qua lưng khách hàng để tạo cảm giác kích thích và thúc đẩy lưu thông huyết mạch giúp cho cơ thể nhanh chóng phục hồi sinh lực. Nếu bạn là người mạnh dạn và không sợ rắn thì đừng bỏ qua phương thức massage thú vị này nhé.

Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ:

Để có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn tại nước vạn đảo Indonesia với vé máy bay có giá ưu đãi nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình.

Qúy khách có thể tham khảo giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Jakarta dưới đây:

Trải nghiệm massage độc đáo ở Indonesia

Gọi điện Chat Zalo