Đi du lịch ngày nay đã trở nên rất phổ biến và việc con gái du lịch một mình cũng không có gì quá khó khăn và lạ lẫm. Tuy nhiên nếu muốn có một người bạn đồng hành thì hãy thử dịch vụ “Oh my oppa” khi bạn đến Hàn Quốc. Cebu Pacific sẽ giới thiệu về dịch vụ hay ho này ngay sau đây.

DỊCH VỤ CHO THUÊ OPPA HÀN QUỐC

“Oh my oppa” là một hình thức du lịch mới của Hàn Quốc ra đời cách đây không lâu. Đây là dịch vụ đang siêu “hot” và được đông đảo chị em ưa thích. Xuất phát từ mong muốn của nhiều cô gái khi hy vọng tìm được người đàn ông lý tưởng như trên phim, người sáng lập ra dịch vụ này đã nảy ý tưởng tuyển nam thanh niên có sức hấp dẫn để làm hướng dẫn viên cho du khách đến Hàn Quốc. Các “oppa” của dịch vụ này đều đã trải qua vòng tuyển chọn gắt gao, biết tiếng anh và được đào tạo bài bản. Ngoài ra họ cùng phải tuân theo quy định nghiệm khác của công ty vì đây ko phải là dịch vụ cho thuê “bạn trai”.

Oh my oppa - Dịch vụ độc đáo tại Hàn Quốc
Oh my oppa – Dịch vụ độc đáo tại Hàn Quốc

Hiện “Oh my oppa” có tới 8 anh chàng với tính cách, sở thích khác nhau phù hợp với nhu cầu của du khách. Ví dụ như oppa thích ăn uống sẽ dẫn bạn đi thưởng thức khắp các quán ăn ngon, oppa am hiểu về văn hóa-lịch sử-kiến trúc sẽ dẫn bạn tham quan những địa điểm văn hóa, lịch sử thú vị, oppa năng động hơn sẽ dân bạn tới các khu vui chơi, giải trí sầm uất,…tha hồ các oppa cho bạn chọn lựa.

Ngoài ra, các oppa còn dẫn bạn đi tới những quán café lãng mạn, chờ bạn mua sắm làm đẹp, mặc Hanbok chụp hình chung,…hoặc những nơi bạn yêu cầu phù hợp với giờ giấc và quy định của công ty.

Để thuê oppa, bạn cần đặt trước thời gian khởi hành để đảm bảo rằng “oppa” của mình trống lịch. Sau đó tìm hiểu hướng dẫn viên cùng với tour phù hợp. Bạn cũng có thể trao đổi và đưa ra yêu cầu để hai bên có được lịch trình phù hợp nhất. Giờ giấc và lịch trình mỗi chuyến đi đều được công ty quản lý chặt chẽ để đảm bảo sự hài lòng và an toàn cho khách.

Dịch vụ cho thuê oppa Hàn Quốc
Dịch vụ cho thuê oppa Hàn Quốc

Chi phí thuê oppa theo gói 2 tiếng với khoảng 40.000 won (860 ngàn đồng) và thanh toán trực tiếp. Nếu muốn có thêm chuyến đi trượt tuyết tuyệt vời với các oppa thì chi phí rơi vào khoảng 200.000 won (4,3 triệu đồng). Ngoài ra, trong suốt chuyến đi, nếu cả hai đồng ý tham gia các hoạt động phát sinh thì khoản chi phí phát sinh đó sẽ được chia đôi.

“Oh my oppa” là một dịch vụ siêu độc đáo và tiện lợi. Chuyến đi của bạn sẽ không còn tẻ nhạt và nhàm chán nữa. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ để được một lần “hẹn hò” với các oppa thôi nào.

 

Gọi điện Chat Zalo