Ngoài những hương vị thơm ngon làm thỏa mãn cơm thèm ăn, cơn đói của hành khách. Cebu Pacific cũng chú ý đến những đối tượng khách hàng đặc biệt. Cùng tận hưởng những chuyến bay thú vị hơn với những thực đơn mà Cebu Facific phục vụ trên máy bay.

Thực phẩm Halal đúng chuẩn

Du khách thường chia sẻ nhiều thứ với nhau. Bất kể họ theo tín ngưỡng nào. Tuy nhiên, vẫn có một số tục lệ ảnh hưởng mạnh mẽ đến cái cách mà người ta đi du lịch.

Đối với những du khách theo đạo hồi. Quả là một thử thách khi đến những nơi mà thực phẩm Halal không dễ tìm. Thực phẩm Halal là những món ăn tuân theo những quy định cụ thể của luật Hồi Giáo. Bao gồm các lệnh về cồn, thịt heo, và thịt được giết mở không đúng cách.

Món ăn được chế biến theo phong cách Halal - Đạo Hồi
Món ăn được chế biến theo phong cách Halal – Đạo Hồi

Giờ đây bạn có thể thoải mái hơn khi chọn mua vé máy bay đi Philippins Cebu  Pacific vì những món ăn Halal được phục vụ trên máy bay. Từ những món sandwich đến những món cơm, tất cả bữa ăn đặt trước mắt bạn đều đạt chuẩn Halal.

Phục vụ nhiều chế độ ăn kiêng

Thực đơn có rất nhiều món ăn cho bạn lựa chọn. Những hành khách kiêng ăn thịt sẽ rất thích món Fish Escabeche. Hay một miếng cá file Dory với vị chua ngọt trên đầu lưỡi. Những người phát cuồng với trứng muối sẽ hí hửng voiqa món hải sản xào kết hợp với Sốt trứng muối. Bên cạnh đó còn có món Pasta, Pesto Cá Ngừ và Afredo Tôm. Cả người ăn chay hoàn toàn và người kiêng thịt đều có thể thưởng thức món Veggie Ramyun được phục vụ trong suốt chuyến bay.

Afredo Tôm
Afredo Tôm

Để giảm thiểu việc tiêu thụ nhựa, Cebu Pacific bày món ăn này trên nắp hộp mì ăn liền. Còn rất nhiều thức ăn vặt và đồ uống khác. Các phần ăn đều tặng kèm nước uống. Nhưng nếu muốn bạn có thể gọi thức uống khác.

Đáp ứng mọi khẩu vị và mọi nhu cầu ăn uống

Cebu Pacific có phục vụ các phần sandwich đóng gói sẵn, bạn có thể ăn ngay trên máy bay hoặc thưởng thức sau khi hạ cánh cũng được. Món Beef Pastrami theo phong cách Focaccia là một khẩu phần ăn đơn giản mà lý thú. Cho những ai muốn lấp đầy dạ dày mình bằng một bữa xế nhẹ nhàng và lành mạnh. Trong khi đó món Chicken Inasal Burrito có vị phô mai đậm đà những không quá đà.

Chicken Inasal Burrito
Chicken Inasal Burrito

Cebu Pacific cam đoan rằng tất cả món ăn phục vụ trong chuyến bay đều đạt tiêu chuẩn HACCP (Kiểm soát về an toàn thực phẩm). Điều này đảm bảo rằng mọi bữa ăn của họ đều lành mạnh và an toàn cho thực khách.

Phục vụ bằng cả trái tim

Không nghi ngờ gì nữa, giá trị thức ăn của người Philippines vượt trên cả mùi vị của nó. Trong truyền thống gia đình của người Philippines người mẹ đi chợ. Chọn nguyên liệu tươi ngon nhất, nấu các món ăn ưa thích của các con mình. Và phục vụ những món ăn ấy bằng một nụ cười ấm áp. Thì các tiếp viên của Cebu Pacific cũng vậy. Phục vụ hành khách bằng cả trái tim và sự thân thiện.

Tiếp viên của Cebu Pacific trong trang phục truyền thống của hãng
Tiếp viên của Cebu Pacific trong trang phục truyền thống của hãng

Bên cạnh đó Cebu Pacific lan rộng tình yêu thương của họ đến với môi trường nữa. Hãng hàng không này nỗ lực quảng bá ý thức du lịch. Thông qua việc khuyến khích du khách giảm thiểu “dấu chân carbon” của mình.

Gọi điện Chat Zalo