Có lẽ bạn đã khá quen thuộc về xứ sở Kim Chi qua những bộ phim nổi tiếng. Từ đó, bạn cũng có thể hình dung ra một đất nước phát triển với những phong cảnh đẹp của xứ ôn đới. Hiện nay, đất nước xinh đẹp này đang là một điểm đến hấp dẫn bậc nhất ở châu Á, thu hút một lượng lớn du khách quốc tế ghé thăm, trong đó có không ít du khách Việt Nam.

Dưới đây là thông tin sân bay và vé máy bay đi Hàn Quốc:

1. Thông tin sân bay

Tại Hàn Quốc hiện có 27 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:
– Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul
– Sân bay Quốc tế Gimbae – Busan
– Sân bay Quốc tế Jeju
– Sân bay Quốc tế Gimpo
– Sân bay Daegu

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

2. Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đang cung cấp các chặng bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc với giá vé vô cùng ưu đãi. Do đó, đồng hành cùng Cebu Pacific, du khách sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí vé máy bay hợp lý nhất cho hành trình khám phá đất nước Hàn Quốc.

Chỉ cần liên lạc tới Đại lý Cebu Pacific tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999, các tư vấn viên chuyên nghiệp của hãng sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp hành trình bay, đặt vé máy bay và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội tới sân bay Incheon:

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Hàn Quốc

Gọi điện Chat Zalo