2446 Lượt xem

Trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi muốn tham quan, giải trí ở Hồng Kông, Ocean Park chính là khu vui chơi bậc nhất được du khách yêu thích ở xứ cảng Thơm. Một chuyến du lịch với vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để được ghé thăm công viên hải dương tích hợp và đồng thời cũng là trung tâm vui chơi, giải trí lớn nhất Hồng Kông.

Thỏa sức vui chơi tại Ocean Park Hồng Kông

Công viên nằm ở phía nam của đảo Hồng Kông, rộng hơn 870.000 mét vuông được khai trương năm 1977, với tiêu chuẩn quốc tế. Công viên Hải dương này có một hệ sinh vật biển đa dạng. Các loài động vật được trưng bày theo chủ đề. Đến đây, ngoài việc được thỏa sức vui chơi tại Ocean Park Hồng Kông, du khách còn được giáo dục về bảo tồn sinh vật. 

Thăm quan động vật

Thỏa sức vui chơi tại Ocean Park Hồng Kông

Tại triển lãm Động vật châu Á, bạn sẽ tham quan một số động vật quý hiếm nhất châu Á. Bạn còn được tham gia một cuộc hành trình khám phá động vật tại khu Giant Panda Adventure. Tại đây, bạn sẽ gặp gấu trúc đỏ, kỳ nhông khổng lồ và cá sấu Trung Quốc. Ngoài ra, bạn còn được chiêm ngưỡng cá vàng tại triển lãm cá vàng, hoặc nhìn ngắm những chú chim đầy màu sắc và rái cá châu Á vuốt nhỏ tại Làng Gấu Trúc.

Rừng nhiệt đới

Thỏa sức vui chơi tại Ocean Park Hồng Kông

Du khách sẽ rất thích thú khi ngồi trên tàu chiếc bè và đắm mình trong những âm thanh kỳ lạ của rừng nhiệt đới. Trên hành trình này, bạn sẽ gặp một số loài động vật thú vị nhất trên thế giới! Những chú khỉ giống nhỏ và lùn trông rất ngộ nghĩnh, những sinh vật kỳ lạ khác, như Capybara, động vật gặm nhấm lớn nhất thế giới, và Kinkajou, Aracari Green hay chim tu căng nhỏ nhất thế giới.

Thrill Mountain

Thỏa sức vui chơi tại Ocean Park Hồng Kông

Trải nghiệm tại khu vực vui chơi Thrill Moutain, du khách sẽ có được những cảm giác mạnh như bị văng ra khỏi vách đá khi đi tàu lượn siêu tốc Hair Raiser treo ngược hoặc đổi chiều. Hãy cùng hét to cùng với người lái tàu để cảm nhận cảm giác bay lượn trước khi bạn chuyển sang lái xe hơi đụng. Đến đây, các bạn đừng quên tham gia lái Rev Rooster, tốc độ cao, cổ điển và tràn đầy năng lượng.

Aqua City

Thỏa sức vui chơi tại Ocean Park Hồng Kông

Aqua City là khu vực hàng hải đẳng cấp thế giới, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm dưới nước. Bạn sẽ được xem Symbio, một chương trình đa giác quan có tính năng màn hình nước 360 độ đầu tiên trên thế giới. Bạn cũng có thể tham gia cuộc hành trình thăm dò bể cá với 5000 con cá của hơn 400 loài và những điều kỳ diệu khác dưới nước. Bạn sẽ ngắm chúng từ mái vòm bể cá lớn nhất thế giới, đường kính 5,5 mét, hoặc thông qua một bảng điều khiển 8×13 m khổng lồ. 

Dưới đây là giá vé máy bay đi Hồng Kông của hãng hàng không Cebu Pacific để du khách tham khảo:

Thỏa sức vui chơi tại Ocean Park Hồng Kông

Thỏa sức vui chơi tại Ocean Park Hồng Kông

 

Gọi điện Chat Zalo