Thành phố Hạ Môn (Xiamen) thuộc tỉnh Phúc kiến bao gồm đảo Hạ Môn, đảo Cổ Lãng và vùng đất bên bờ bắc sông Cửu Long. Đây là một thành phố trẻ và khá hiện đại nằm bên bờ biển. Thành phố cảng được xem là một trong 100 địa điểm đẹp nhất Trung Quốc. Hãy đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại KhangVuong Booking – Đại lý chính thức của hãng Cebu Pacific để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống của thành phố hấp dẫn Hạ Môn. Bạn sẽ ấn tưởng với một Hạ Môn hối hả với cuộc sống hiện đại ẩn sâu trong dáng vẻ thanh tĩnh, bình thản. 

Thành phố Hạ Môn bao gồm đảo Hạ Môn, đảo Cổ Lãng và vùng đất bên bờ bắc sông Cửu Long. Đây là một thành phố trẻ và khá hiện đại nằm bên bờ biển. Đường phố Hạ Môn khá rộng rãi, sạch sẽ và trật tự, hai bên là những cao ốc sừng sững. Nơi đây nổi tiếng với cảnh biển hấp dẫn với một trong những cảng biển lớn đã có từ thời cổ đại. Cảng Hạ Môn cũng là một trong 10 cảng biển hàng đầu của Trung Quốc hiện nay. 

13181368415_0b8c76d3b9_z

Thành phố luôn tự hào về việc sở hữu một hố nước sâu rộng không khi nào đóng băng và lắng bùn.

Thành phố được may mắn sở hữu khí hậu gió mùa cận nhiệt đới với thời tiết ôn hòa quanh năm. Vậy nên Hạ Môn là một địa điểm du lịch lý tưởng cho du khách trong bất kì thời điểm nào trong năm. Thành phố còn được gọi là Đảo Cò vì hàng trăm ngàn loài diệc sinh sống ở đó. Tất cả là do cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành và môi trường sạch của thành phố.

Bên cạnh đó, Hạ Môn được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh sắc độc đáo, nổi bật nhất là đảo Cổ Lãng. Đây là thắng cảnh nổi tiếng nhất của thành phố này và được mệnh danh là hòn đảo của âm nhạc, kiến trúc cổ và cây cối xanh tươi bốn mùa. Cùng với bờ biển cong cong uốn lượn, hòn đảo được liệt vào danh sách 100 nơi đẹp nhất Trung Quốc. 

5037308610_5f9b552c23_z

Bạn cũng nên thăm vườn thực vật Hạ Môn với 4.460 loài thực vật, trong đó có nhiều loài rất quý hiếm.

6491056333_ce21f77a44_z

Yuanboyuan là khu công viên hoành tráng nhất Hạ Môn. Nơi đây các loại cỏ cây đặc sắc đan xen những công trình kiến trúc đặc trưng Trung Quốc.

98670Xiamen Yuanboyuan Expo Garden

Gọi điện Chat Zalo