Bảo tàng quốc gia của Indonesia là bảo tàng nổi tiếng nhất trong số 32 bảo tàng ở Indonesia, nằm ở phía tây của quảng trường Merdeka, là nơi trưng bày những hiện vật của lịch sử, văn hóa và khảo cổ ở Indonesia. Nếu có điều kiện du lịch tới Indonesia, bạn đừng quên thăm quan bảo tàng quốc gia Indonesia – nơi chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn khó quên trong bạn.

Thăm quan bảo tàng quốc gia Indonesia

Bảo tàng quốc gia Indonesia nằm trên đường Merdeka Barad. Hiện nay, bảo tàng đang lưu dữ bộ sưu tập gồm 109.342 hiện vật thuộc nhiều mảng khác nhau như thời tiền sử, khảo cổ học, dân tộc học, địa lý và và các di tích lịch sử, có cả phòng trưng bay và giới thiệu nhiều loại đồng tiền khác nhau.

Thăm quan bảo tàng quốc gia Indonesia

Năm 1994, Bảo tàng bắt đầu được mở rộng để có thêm không gian cho một rạp hát dành riêng cho các buổi biểu diễn nghệ thuật và một phòng triển lãm để trưng bay. Trong suốt thời gian mở cửa, ban quản lý bảo tàng sẽ cung cấp đầy đủ các chi tiết về các hiện vật được trưng bày trong bảo tàng cho quý khách khi đến thăm.

Thăm quan bảo tàng quốc gia Indonesia

Ngoài các gian trưng bày hiện vật, bảo tàng còn có một cửa hàng nhỏ nằm trong sảnh bảo tàng. Cửa hàng này bán các loại sách, bưu thiệp và các bản sao hiện vật được trưng bày trong bảo tàng.

Thăm quan bảo tàng quốc gia Indonesia

Bảo tàng mở cửa vào lúc 08h30 đến 14h30 vào các ngày thứ ba, thứ tư, thứ 5 và chủ nhật. Riêng ngày thứ sáu, bảo tàng chỉ mở cửa đến 11h30 và ngày thứ bảy là 13h30. Bảo tàng đóng cửa vào các ngày thứ hai và các ngày lễ.

Lưu ý: Du khách không được hút thuốc, ăn uống và chạm vào các hiện vật trong bảo tàng.

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Indonesia xinh đẹp với vé máy bay giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Jakarta để quý khách tham khảo:

Thăm quan bảo tàng quốc gia Indonesia

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Indonesia giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo