Tham quan bảo tàng lịch sử Taipa và Coloane luôn là một lựa chọn thú vị không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Ma Cao của du khách. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Ma Cao nói riêng, Trung Quốc nói chung với các tư liệu, mẫu vật trưng bày cực kỳ giá trị.

Tham quan bảo tàng lịch sử Taipa và Coloane

Bảo tàng thiết kế gồm 2 tầng và 9 phòng triển lãm. Tầng 1 là nơi diễn ra các triển lãm của các di tích lịch sử của Coloane. Các kiến trúc đá vẫn còn trong tầng hầm của các tòa nhà cựu Hội đồng thành phố và sự phát triển của các làng nghề, tôn giáo và văn hóa của hòn đảo.

Tham quan bảo tàng lịch sử Taipa và Coloane

Du khách tham quan bảo tàng sẽ nhận ra nét tổng quan về lịch sử văn hóa của Taipa. Tầng 2 của Bảo tàng là nơi triển lãm với các chủ đề khác nhau như lịch sử của các Hội đồng thành phố, nhìn lại nền nông nghiệp và thủ công mỹ nghệ ngày xưa, các tính năng của các công trình kiến trúc của các tòa nhà ở Coloane và Taipa.

Tham quan bảo tàng lịch sử Taipa và Coloane

Địa chỉ : Praceta do Museu de Ma Cao, Fortaleza do Monte, Central Ma Cao Peninsula

Một chuyến du lịch với vé máy bay đi Macao giá rẻ sẽ mang tới cho bạn cơ hội khám phá vùng đất mang trong mình vô vàn điều thú vị này. Bảo đảm bạn luôn có những chuyến du lịch với chi phí bay thấp nhất khi đồng hành cùng Đại lý Cecu Pacific tại Việt Nam.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Macao:

Tham quan bảo tàng lịch sử Taipa và Coloane

Gọi điện Chat Zalo