Một kỳ nghỉ thú vị cùng Đại lý Cebu Pacific khi tới tham quan đất nước Trung Quốc hùng vĩ bạn sẽ ấn tượng với thác nước bị đóng băng tại công viên quốc gia thung lũng Jiuzhai.

Chiêm ngưỡng thác nước đóng băng ở Trung Quốc

Cùng với thác nước đóng băng độc đáo, những hồ nước xanh thẳm, trong veo có thể nhìn thấy rõ lớp đáy, các núi đá vôi kỳ vĩ và quần thể động thực vật hoang dã quý hiếm đã trở thành điểm hấp dẫn du khách khi tới công viên quốc gia thung lũng Jiuzhai, thuộc tỉnh Tứ Xuyên, miền Bắc Trung Quốc.

Chiêm ngưỡng thác nước đóng băng ở Trung Quốc

Nơi đây là môi trường sống lý tưởng của hơn 220 loài chim và các loài động vật quý hiếm như gấu trúc khổng lồ, khỉ vàng, linh ngưu cũng như một số loài thực vật có nguy cơ tuyệt chủng.

Chiêm ngưỡng thác nước đóng băng ở Trung Quốc

Công viên này được UNESCO công nhận và được đưa vào Mạng lưới bảo tồn sinh quyển năm 1997. Đây là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Trung Quốc.

Bạn sẽ ngỡ ngàng khi tới đây vào mùa đông bởi sự kỳ vĩ của thác nước bị đóng băng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ngay cho mình một tấm vé máy bay đi Trung Quốc để chiêm ngưỡng thác nước đóng băng ở Trung Quốc ngay mùa đông này!

Gọi điện Chat Zalo