Cebu Pacific luôn mong muốn mang lại sự an toàn và thoải mái khi bay cho các hành khách, đặc biệt đối với các trẻ nhỏ. Hãng hãng không cũng đưa ra những quy định trẻ em đi máy bay rất cụ thể nhằm giúp cho các bậc cha mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất và tránh được những trường hợp không mong muốn xảy ra. Hãy cùng đại lý đặt vé Cebu Pacific tìm hiểu những quy định ngay sau đây.

Quy định chung cho trẻ em đi máy bay của Cebu Pacific

Trẻ sơ sinh

Hãng hàng không Cebu Pacific từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 8 ngày tuổi.

Trẻ sơ sinh trên 8 ngày tuổi không chiếm một ghế, tuy nhiên sẽ phải trả thêm một khoản phí xử lý tối thiểu.

 Cebu Pacific từ chối vận chuyển trẻ em dưới 8 ngày tuổi
Cebu Pacific từ chối vận chuyển trẻ em dưới 8 ngày tuổi

Nếu như trẻ sơ sinh sử dụng một ghế hành khách được chính phủ hãng hàng không Hoa Kỳ phê duyệt và sẽ phải trả mức giá Fare.

Trẻ em, người chưa thành niên và người đi cùng

Đối với hành khách là trẻ em dưới 7 tuổi chỉ được chấp nhận vận chuyển nếu như đi cùng với một người từ 18 tuổi trở lên.

Trẻ em thành niên không có người chăm sóc chỉ được chấp nhận vận chuyển khi đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

Trẻ vị thành niên không có người giám hộ, tuy nhiên được cha mẹ hay người giám hộ xác nhận khi đăt vé.

Hãng hàng không sẽ cung cấp một bản sao các tài liệu khi vận chuyển phù hợp với những yêu cầu của trẻ vị thành niên.

Lệ phí xử lý được tính theo quy định thanh toán.

Mẫu xử lý các yêu cầu dịch vụ của hành khách là trẻ nhỏ sẽ được thực hiện bởi chan mẹ hay người giám hộ và nộp cho hãng khi nhận vé.

Trẻ em từ 15 tuổi trở lên có thể được chấp nhận vận chuyển khi không có người đi cùng.

Những lưu ý của Cebu Pacific đối với trẻ em đi máy bay một mình

Hãng hàng không Cebu Pacific quy định, ngoại trừ những chuyến vé máy bay đi Mỹ, hãng hàng không sẽ chấp nhận chuyên chở những người cần sự trợ giúp đặc biệt. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào sự sắp xếp trước cụ thể và được sự đồng ý của hãng khi đặt vé.

Hành khách cần thông báo trước cho hãng về các nhu cầu đặc biệt của mình khi đặt chỗ, tránh trường hợp không có và dẫn đến việc hãng từ chối hành trình của mình.

Trên các chuyến bay của Hoa Kỳ, hãng hàng không chỉ yêu cầu hành khách phải thông báo trước cho các dịch vụ mà mình yêu cầu.

Hành khách cần thông báo cụ thể về yêu cầu đặc biệt của mình cho hãng
Hành khách cần thông báo cụ thể về yêu cầu đặc biệt của mình cho hãng

Đối với những hành khách đã thông báo cho hãng về nhu cầu và yêu cầu đặc biệt của mình tại thời điểm đặt vé máy bay Cebu Pacific và đã được hãng chấp nhận để vận chuyển không bị từ chối vận chuyển trên các cơ sở nhu cầu và yêu cầu đặc biệt được thông báo trừ khi có những lý do khác.

Hành khách phải nộp cho hãng đầy đủ 3 bản trước khi chuyến bay cất cánh theo lịch trình.

Trên các chuyến bay đến và đi từ Hoa Kỳ nếu như trẻ cần sự chăm sóc đặc biệt hoặc mắc một bệnh truyền nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người khác thì cần phải có giấy chứng nhận y tế trong vòng 10 ngày kể từ ngày khởi hành ban đầu.

Hãng sẽ từ chối vận chuyển trẻ vận chuyển trong lồng ấp hoặc cần phải thở ô xy, y tếm máy thở hoặc mặt nạ phòng khi bay.

Hy vọng với những thông tin mà Đại lý đặt vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ chia sẻ trên sẽ giúp các bậc cha mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất trong chuyến bay sắp tới của mình.

Gọi điện Chat Zalo