Hàn Quốc là một trong số những quốc gia châu Á đi đầu về ngành công nghiệp du lịch. Du khách đến Hàn Quốc bị thu hút bởi cảnh sắc đẹp như tranh vẽ của xứ sở kim chi và những văn hóa độc đáo ở quốc gia này. Khám phá Hàn Quốc xinh đẹp và trải nghiệm nhiều điều thú vị với chỉ một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ được cung cấp bởi Đại lý Cebu Pacific ngay hôm nay.

Trong văn hóa truyền thống, người Hàn Quốc rất coi trọng những đồ vật hay những hành động mang lại may mắn. Cụ thể như sau:

1. Hành động ném răng lên mái nhà

Không chỉ ở Hàn Quốc mà ngay cả ở Việt Nam, quan niệm ném răng lên mái nhà mang lại may mắn cũng khá phổ biến. Theo đó, khi một đứa trẻ đến tuổi rụng răng, nhổ răng rụng rồi ném lên mái nhà sẽ mang lại rất nhiều may mắn.

2. Ngủ mơ thấy lợn

Nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện hình ảnh của lợn thì hãy đi mua liền một tấm vé sổ xố. Người Hàn Quốc quan niệm lợn biểu tượng cho sự giàu có và hưng thịnh. Chính vì vậy ngủ mơ thấy lợn chắc chắn sẽ là ngày may mắn nhất của bạn.

3. Tai to

Quan niệm của người Hàn là những đứa trẻ khi sinh ra sở hữu đôi tai to lớn thì sẽ rất giàu có vì đôi tai giúp nghe thấy tiếng gọi của mọi điều may mắn và điều đó cũng đồng nghĩa với việc tương lai vô cùng tươi sáng.

4. Chuyển nhà vào ngày mưa

Người Hàn tin rằng mưa tượng trưng cho vận may và sự giàu có, vì thế khi bạn chuyển nhà vào ngày mưa gió thì cũng có nghĩa là vận may sẽ luôn theo chân bạn.

5. Giấc mơ thấy mình chết

Khác với những điều khủng khiếp trong giấc mơ thì hiện thực lại trái ngược hoàn toàn. Bạn có thể không cần phải lo lắng khi mơ thấy mình chết đi vì người Hàn quan niệm bạn sẽ nhận lại được may mắn khi tỉnh giấc.

Và còn rất nhiều điều thú vị tại xứ sở kim chi đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay liên hệ đại lý chúng tôi để nhận được hỗ trợ đặt vé sớm nhất với mức giá rẻ nhất.

Gọi điện Chat Zalo