Bên cạnh một Hồng Kông ồn ào, náo nhiệt với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm hấp dẫn, thì hòn đảo này cũng còn ẩn chứa rất nhiều nơi yên bình, khác biệt. Công trình nghĩa trang bậc thang độc đáo ở Pok Fu Lam là một ví dụ điển hình trong đó.

Nghĩa trang bậc thang độc đáo ở Pok Fu Lam

Khu nghĩa trang tư nhân nằm trên thung lũng Pok Fu Lam ở phía Tây của đảo Hồng Kông là một nơi có cảnh quan hết sức tuyệt vời. Nghĩa trang được xây dựng tựa vào các sườn núi, các ngôi mộ được xây san sát với nhau và được liên kết bởi các bậc thang, khiến cho nó trông giống như một đấu trường của La Mã cổ đại.

Nghĩa trang bậc thang độc đáo ở Pok Fu Lam

Nghĩa trang ở Pok Fu Lam được xây dựng vào năm 1882, trên một ngọn đồi ở trong khu Pok Fu Lam của Hồng Kông và gần sát với ngọn núi Victoria, nên khiến nơi đây trở thành điểm dừng chân yêu thích của nhiều khách du lịch và dân bản xứ. Bởi đứng ở nơi đây, du khách có thể nhìn thấy phong cảnh của bến cảng nổi tiếng nhất thành phố này.

Nghĩa trang bậc thang độc đáo ở Pok Fu Lam

Để có một một chuyến du lich thú vị tới xứ cảng thơm với hành trình bay an toàn, thuận lợi và vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ, bạn hãy liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới dây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông:

Nghĩa trang bậc thang độc đáo ở Pok Fu Lam

Gọi điện Chat Zalo