1820 Lượt xem

Vương quốc Brunei nằm ở Đông Nam Á hiện đang được ví như thiên đường du lịch đầy sức hút với sự giàu có về tiềm lực kinh tế, với những danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn và những nét văn hóa độc đáo, đậm đà bản sắc luôn làm hài lòng những du khách khó tính nhất. Brunei hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách vô vàn điều thú vị, tuy nhiên để có một chuyến du lịch suôn sẻ tới đất nước kì bí này, trước khi mua vé máy bay đi Brunei, du khách nên tìm hiểu trước những thông tin cần thiết cho hành trình của mình. Đặc biệt là về khí hậu, thời tiết để có sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng cho chuyến đi của mình được hoàn hảo nhất!

Dưới đây là một số thông tin về thời tiết, khí hậu dành cho du khách tham khảo trước khi đến Brunei:

  • Brunei có khí hậu nhiệt đới xích đạo với thời tiết nóng ẩm và nhiều nắng. Lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 2500mm dọc  bờ biển và hơn 4000mm trên các ngọn đồi rừng rậm.
  •  Nhiệt độ trung bình năm là 26,1 °C (79,0 °F), trung bình là 24,7 °C (76,5 °F) từ tháng 4-5 và 23,8 °C (74,8 °F) từ tháng 10-12.
  • Những tháng ẩm ướt nhất: Tháng 10 , tháng11 và tháng 12 có  lượng mưa trung bình trên 300mm. (Tháng 11 mưa nhiều nhất)
  •  Những tháng khô nhất: Tháng 2và tháng 3 với lượng mưa trung bình khoảng 130mm. ( Mưa rất ít)

Lưu ý:

Kinh nghiệm thời tiết Brunei cho du khách

Dựa vào những kinh nghiệm thời tiết Brunei cho du khách, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hành trang cho chuyến đi của mình bao gồm: áo mưa hoặc ô, quần áo pull nhẹ, mát, kính chống nắng, kem dưỡng ẩm, và một số vật dụng cần thiết khác để thời tiết nắng nóng hay những cơn mưa bất chợt không làm chuyến đi của bạn bị ảnh hưởng.

Bây giờ thì bạn có thể yên tâm gọi tới Đại lý Cebu Pacific để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay có giá cực kì ưu đãi đến với vương quốc Brunei bí ẩn, hấp dẫn này rồi. 

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bandar Seri Begawan để quý khách tham khảo:

http://cebupacificair.vn/

Gọi điện Chat Zalo