Là 1 quận phía bắc của thành phố Đài Bắc, Xinbeitou bắt đầu là 1 khu du lịch suối nước nóng từ năm 1896, khi một doanh nhân Nhật Bản tên là Hirada Gengo mở khách sạn suối nước nóng Tenguen. Suối nước nóng, đường cổ, và lịch sử cùng với các món ăn ngon địa phương tạo nên những điều cuốn hút cho khu du lịch suối nước nóng Xinbeitou.

Khu du lịch suối nước nóng Xinbeitou

Các con suối ở đây có nguồn nước từ Diregu (HellValley) và LongfongValley. Có 3 loại suối ở đây: lưu huỳnh màu xanh, lưu huỳnh trắng, lưu huỳnh sắt. Cách tắm cũng rất khác nhau từ phong cách truyền thống Nhật Bản đến các spa hiện đại. Còn gì tuyệt bằng được ngâm mình thư giãn sau những ngày mệt mỏi vì học tập, công việc trong dòng nước ấm áp có nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Khu du lịch suối nước nóng Xinbeitou

Do nằm gần trung tâm thành phố và giao thông thuận tiện, Xinbeitou là một điểm đến phổ biến cho người dân Đài Loan khi muốn ngắm cảnh và thưởng thức các món ăn ngon. Khu nghỉ mát truyền thống và hiện đại theo phong cách nhà hàng ở đây phục vụ đến các món ăn được làm bằng gà thả vườn và rau dại trên núi, tạo cho thực khách một hương vị khó quên.

Khu du lịch suối nước nóng Xinbeitou

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ:

Hiện nay, để sở hữu những tấm vé máy bay đi Đài Loan có giá ưu đãi cho chuyến du lịch thú vị rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để đặt vé và nhận các thông tin hỗ trợ từ các booker chuyên nghiệp cho hành trình của mình.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc dưới đây cho hành trình của mình:

Khu du lịch suối nước nóng Xinbeitou

Gọi điện Chat Zalo