Vườn quốc gia Puerto Princesa  (hay còn được gọi là Vườn quốc gia sông ngầm St. Paul) là thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Philippines. Đây cũng là nơi bảo tồn đa dạng sinh học hệ sinh vật núi -biển, được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thế giới ngày 4 tháng 12 năm 1999.

Khám phá vườn quốc gia Puerto Princesa

Nằm cách thành phố Puerto Princesa 50 km về phía bắc, Palawan, Philippines, vườn quốc gia Puerto Princesa nằm trong dãy núi Saint Paul ở bờ bắc của đảo Palawan, giáp vịnh St Paul Bay về phía bắc và sông Babuyan về phía đông. 

Khám phá vườn quốc gia Puerto Princesa

Khi mua vé  máy bay đi Philippines giá rẻ tới thăm quan vườn quốc gia Puerto Princesa, đồng nghĩa với việc du khách sẽ có cơ hội khám phá một điểm du lịch sinh thái rộng lớn, nhà của 15 loài chim đặc hữu và 165 loài chim khác. Bên cạnh đó, ở đây cũng có 30 loài động vật có vú sinh sống từ lợn tới nhím, dơi, bò sát và động vật lưỡng cư. Cũng có những loài được tìm thấy duy nhất trong khu rừng nhiệt đới nằm trên núi này mới có.

Khám phá vườn quốc gia Puerto Princesa

Đặc sắc nhất trong hành trình khám phá vườn quốc gia Puerto Princesa vẫn là dòng sông ngầm dài 8km nằm dưới những hang đá vôi carxtơ. Tại cửa hang, một đầm phá được bao bọc bởi cây cổ thụ vẫn đang mọc đến mép nước. Các loài khỉ, thằn lằn lớn và sóc tìm nơi sinh sống thích hợp trên bãi biển gần các hang động.

Khám phá vườn quốc gia Puerto Princesa

Sông ngầm chảy ngoằn ngoèo trong động trước khi đổ thẳng ra Biển Đông với các thạch nhũ và măng đá. Tới đây, du khách sẽ được thoả thích thám hiểm con sông bằng thuyền mái chèo vào sâu bên trong hang động lớn. 

Khám phá vườn quốc gia Puerto Princesa

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch khám phá thú vị tại vườn quốc gia Puerto Princesa với vé máy bay giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới Phòng vé Cebu Pacific để được tư vấn và hỗ trợ sắp xếp lịch trình thuận lợi nhất cho chuyến đi của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Puerto Princesa để quý khách tham khảo:

Khám phá vườn quốc gia Puerto Princesa

Gọi điện Chat Zalo