Dài thứ 3 thế giới chỉ sau sông Nile và sông Amazon, Trường Giang được xem là con sông dài nhất Trung Quốc, đồng thời cũng là dòng sông dài nhất châu Á với chiều dài khoảng 6.385 km.

Hãy cùng Đại lý Cebu Pacific khám phá dòng sông dài nhất Trung Quốc này chỉ với một tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.

Sông Trường Giang chảy qua 11 tỉnh thành Trung Quốc và là một trong những cái nôi của nền văn minh Trung Hoa. Người dân địa phương còn hay gọi con sông này bằng cái tên Dương Tử.

Trường Giang bắt nguồn từ độ cao 5600m, vượt qua ghềnh thác, núi non trùng điệp, qua rất nhiều xóm làng, vùng đất màu mỡ để chảy ra biển ở Thượng Hải, chính vì vậy, con sông này đã chứng kiến không biết bao đổi thay của đất nước Trung Quốc, trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho thị nhân, văn sĩ nước này.

5

Mỗi khúc sông Trường Giang lại mang một vẻ đẹp riêng, khi thì hiền hòa, bình yên, lặng lẽ, có lúc lại uy vũ, ồn ào với dòng chảy siết mạnh và những thác nước trắng xóa,… Du khách đến thăm Trường Giang có thể ghé qua vùng Tam Hiệp. Đây là đoạn sông đẹp nhất với cảnh quan thiên nhiên ấn tượng, thu hút.

NguyenBinhVTV-152817102807-Yangtze

Nếu ngồi thuyền chạy dọc dòng sông Trường Giang, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp hai bên bờ sông cũng như khám phá cuộc sống của các dân tộc Trung Quốc nơi có dòng chảy con sông đi qua.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ số điện thoại văn phòng Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 ngay hôm nay để nhận được tư vấn, hỗ trợ đặt vé tốt nhất.

Gọi điện Chat Zalo