The Macao Science Center hay còn được biết đến với cái tên Macau Science Center là một trung tâm khoa học hoành tráng ở Macao bắt đầu mở cửa vào tháng 1 năm 2010. Đặt vé máy bay đi Macau khám phá trung tâm khoa học Macao ngay hôm nay, bạn sẽ được trải nghiệm còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Khám phá trung tâm khoa học ấn tượng ở Macau

Nhằm tạo sự hiểu biết về khoa học và công nghệ cho công chúng, Macao Foundation đã cho xây dựng trung tâm khoa học Macao. Tòa nhà trung tâm khoa học Macao được xây dựng với kiến trúc độc đáo hình nón không cân xứng, cuộn xoắn như một trang giấy dần hé mở.

MSC_0031

Trung tâm bao gồm trung tâm Triển lãm hình nón, thiên văn hình vòm và trung tâm Hội nghị. Tại trung tâm có 12 phòng trưng bày với các triển lãm thường trực và hai phòng trưng bày cho triển lãm đặc biệt gồm bốn chủ đề cụ thể là khoa học dành cho trẻ em, công nghệ, môi trường và lối sống với những thông tin, mô hình liên quan đến khoa học hiện đại vô cùng phong phú. Các phòng trưng bày cũng để cập tới nhiều vấn đề quan trọng từ Trái đất đến sinh thái bảo tồn, từ thể thao Y tế Khoa học thực phẩm,…

IMG_5754

Bạn sẽ đặc biệt  ấn tượng với trung tâm khoa học này khi tới khám phá nơi đây. Ngoài các mô hình, các tư liệu phim ảnh, điều đặc biệt thú vị ở đây là du khách có thể tương tác cùng nhiều vật phẩm trưng bày với mục đích tạo sự thân thiện, thích thú cho khách tham quan để đạt được kết quả giáo dục khoa học.

5Macau02

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Đại lý Cebu Pacific ngay từ lúc này để đặt vé đi Macau du lịch. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, lại có nhiều cơ hội nhận ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Gọi điện Chat Zalo