Cách Manila 365 dặm về phía nam, Cebu được coi là một trung tâm hành chính thứ hai của Philippines. Cebu nổi tiếng bởi những bãi cát trắng sạch và nước biển trong xanh như pha lê. Chỉ với tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ, bạn đã có cơ hội đắm chìm giữa thiên nhiên mệnh mông tuyệt đẹp nơi đây.

4520632783_2582f1d806_z

Cebu tập trung nhiều resort, những khu nghỉ mát bãi biển hạng nhất với các dịch vụ chuyên nghiệp làm hài lòng cả những vị khách khó tính. Sẽ quá vô tình nếu du khách đến Cebu mà không một lần ghé thăm các bãi biển, để tắm nắng và tận hưởng cảm giác của những làn gió biển mơn man, để thoải mái vẫy vùng cùng sóng nước và tham gia các hoạt động “cảm giác mạnh” như lặn biển thám hiểm, khám phá các rạn san hô…

5097552002_9448ca3104_z

Ngoài ra, Cebu còn cuốn hút với những kiến trúc độc đáo, cổ kính.Fuerza de San Pedro là pháo đài tam giác nhỏ nhất và lâu đời nhất ở Philippines, đã được xây dựng vào năm 1738 dưới sự chỉ huy của Miguel López de Legazpi, một thực dân Tây Ban Nha, và Chính phủ Tây Ban Nha tại Cebu. Một cấu trúc phòng thủ quân sự để canh phòng những kẻ cướp Hồi giáo tại vịnh, pháo đài bây giờ là một công viên lịch sử với một nhà hát ngoài trời. Các khu nhà dành cho trung úy cũ bây giờ là một bảo tàng với những hiện vật được bảo quản như các văn bản tiếng Tây Ban Nha, tác phẩm điêu khắc và tranh vẽ.

4906555507_282170b15b_z

Đền Lapu-Lapu là một ngôi đền nổi tiếng để thờ các thủ lĩnh người bản địa đã lãnh đạo Cebuanos đến chiến thắng chống quân Tây Ban Nha dẫn đầu là người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan trong trận Mactan trên 152. nó nằm ở Punta Engaño tại Đảo Mactan.

3159177275_3775b0d2d7_z

Khi ở Cebu, ăn những gì người Cebuanos ăn. Đặc sản địa phương bao gồm thủy sản phong phú được chế biến theo phong cách “sutukil”- đó là viết tắt của sugba (nướng), tuwa (nước dùng) và hilaw (giấm dựa). Đặc biệt hơn là món lợn lechon quay, đặc sản của Cebu, và là món chính trong mỗi bữa tiệc Philippines.

Cuộc sống về đêm sôi động với các hộp đêm vui chơi giải trí phục vụ cho mọi lứa tuổi và sở thích – quán cà phê ấm cúng, phòng âm nhạc, vũ trường, và grilleries dành cho niềm đam mê âm nhạc sau bữa tối.

Untitled

Để có cơ hội khám phá thành phố Cebu, bạn hãy gọi điện thoại tới KhangVuong Booking để cập nhật các thông tin khuyến mại, giá vé hợp lý nhất cũng như các thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi của bạn. Với phòng vé chúng tôi, bạn sẽ có những chuyến đi với giá cả ưu đãi nhất và dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Cebu của hãng Cebu Pacific tại đây:

hcm . cebu. philippine 1

hcm . cebu. philippine 2

Gọi điện Chat Zalo