Nhật Bản không chỉ được biết đến là một trong những quôc gia có nền kinh tế phát triển, bởi những truyền thống văn hóa đặc sắc mà còn nổi tiếng với những địa danh du lịch nổi tiếng. Hãy cùng Cebu Pacific tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ được xem là một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản, Phú Sĩ nằm trong tốp những địa danh nổi tiếng nhất và không nên bỏ qua khi du lịch tại đây.

Núi Phú Sĩ
Núi Phú Sĩ

Đặc biệt nếu bạn là người yêu thích leo núi, thích mạo hiểm khám phá, thì đây là một trong những địa điểm lý tưởng.

Người dân Nhật Bản luôn tin tưởng rằng, ngọn núi Phú Sĩ này sẽ luôn che chở và bảo vệ họ và mang lại nhiều điều tốt lành may mắm để đất nước phát triển và thịnh vượng như hôm nay.

Đền Kinkaku-ji ở Kyoto

Đền Kinkaku-ji ở Kyoto là một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất tại Kyoto, vị trí đền nằm hài hòa với tự nhiên, thiên nhiên, được bao quanh bởi những dãy núi  trùng điệp, phía trước là hồ nước rộng lớn.

Ngôi đền được chia làm 3 tầng, mỗi tầng lại mang một phong cách riêng. Tầng 1 là phong cách Shinden, tầng 2 phong cách Bukkle và tầng cuối cùng là mang phong cách Trung Hoa.

Nếu như bạn đặt vé máy bay đi Nhật Bản vào đúng mùa tuyết sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của nơi đây. Ngôi đền Kinkaku-ji ở Kyoto in hình trên mặt hồ thanh tịnh, trầm mặc mang lại cảm giác dễ chịu cho những ai đến đây.

Rừng mưa Yakushima

Rừng mưa Yakushima là một trong những địa điểm du lịch bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Nhật Bản. Đây là một trong những khu rừng có hệ thống sinh thái và thảm thực vật rất phong phú và đa dạng với hơn 1900 loài và phân loài thực vật, 16 loài thú, 150 loài chim.

Rừng mưa Yakushima
Rừng mưa Yakushima

Đặc biệt khi đến đây du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng loài cây Sugi, một giống cây tuyết rừng chỉ có ở Nhật Bản, và được UNESCO đưa vào di sản thế giới.

Với khung cảnh như thế giới cổ tích rừng mưa Yakushima chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tháp Tokyo

Đây là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất tại Tokyo. Khi đến đây bạn có thể quan sát một cách bao quát tất cả thành phố. Tokyo Tower được thiết kế theo mẫu của Tháp Eiffel, đặc biệt nó còn là kiến trúc được tự chống bằng thép cao nhất thế giới. Tháp Tokyo mở cửa cho khách du lịch từ 9 giờ sáng tới 8 giờ tối.

Trên đây là một số địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm Nhật Bản. Hãy ghi nhớ để thêm vào hành trình của mình để chuyến đi thêm ý nghĩa hơn.

Gọi điện Chat Zalo