Taman Sari hay còn được biết đến nhiều với tên gọi “lâu đài nước Taman Sari” là một kiểu cung điện hoàng gia Hồi giáo được xây dựng ở Yogyakarta.  Tòa lâu đài này không chỉ mang ý nghĩa văn hóa, lịch sử quan trọng của Indonesia mà còn là nơi thu hút du lịch, khơi gợi sự thích thú nhất với rất nhiều du khách. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ du lịch, bạn đừng quên ghé tới chiêm ngưỡng lâu đài nước tuyệt đẹp Taman Sari nhé!

Khám phá lâu đài nước Taman Sari ở Yogyakarta

Được xây dựng từ năm 1758-1765, Taman Sari là một phần của cuộc sống hoàng gia khi xưa. Taman Sari có nhiều chức năng, chẳng hạn như một khu vực nghỉ ngơi, hội thảo, một khu vực thiền định, một khu vực phòng thủ, và một nơi ẩn náu.

Khám phá lâu đài nước Taman Sari ở Yogyakarta

Cái tên Taman Sari bắt nguồn từ tiếng Javar có nghĩa là “khu vườn thơm ngát”. Đây vốn là một địa điểm bí mật được thiết kế tỉ mỉ, phức tạp và tinh vi, dùng làm nơi hoan lạc cho các vị vua Hồi giáo trong quá khứ cùng với các tùy tùng của mình. Bước xuống cầu thang là hai hồ bơi theo lối kiến trúc Bồ Đào Nha với màu nước xanh biếc có đài phun nóc ở mỗi góc.

Khám phá lâu đài nước Taman Sari ở Yogyakarta

Để có thể khám phá lâu đài nước Taman Sari ở Yogyakarta một cách chân thực và kĩ lưỡng hơn, bạn hãy liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific  sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí cực kì hợp lý tới Indonesia ngay khi có cơ hội nhé!

Gọi điện Chat Zalo