2341 Lượt xem

Công viên quốc gia Shei-Pa được thành lập vào năm 1992, bao gồm chủ yếu là phạm vi Syueshan (Snow Mountain), bao gồm thị trấn Wufong và Jianshih của Hsinchu County, Tai-Township Miaoli County, và thị trấn Hòa Bình của Taichung County.

Khám phá công viên quốc gia Shei-Pa

Tuyết Sơn là đỉnh cao thứ hai tại Đài Loan, và công viên có nhiều đỉnh núi vượt lên trên 3.000 mét – trong đó cao điểm ngoạn mục Daba. Công viên là nhà của một số loài đặc hữu và các nguồn tài nguyên quý giá, bao gồm gấu đen Formosan, cá hồi Formosa, và bướm Swallowtail… Sở hữu tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ du lịch, bạn đừng quên ghé thăm công viên Shei-Pa nhé!

Khám phá công viên quốc gia Shei-Pa

Những cư dân bản địa của công viên thuộc chủ yếu là để các bộ lạc Atayal và Saisiat. Các Atayal được biết đến với hình xăm truyền thống trên khuôn mặt của họ, và các mô hình và màu sắc của vải dệt thoi của họ là tinh tế nhất trong số tất cả các thổ dân Đài Loan. Saisiat là một trong những bộ lạc nhỏ nhất trên đảo, nhưng hai năm một lần “Sacrifice các linh hồn ngắn” của nó là một trong những kỳ lạ của lễ hội Aborigine. Khám phá công viên quốc gia Shei-Pa, du khách có thể tìm hiểu về các nền văn hóa thời tiền sử như các điểm khảo cổ: Erbensong, Syuejian, và Cijiawan.

Khám phá công viên quốc gia Shei-Pa

Taoshan Waterfall (Peach Mountain) là một trong những thác nước nổi tiếng nhất vùng núi cao ở Đài Loan. Bạn đừng quên ghé các điểm của Mountain Peach cũng như trang trại Wuling. Sông Cijiawan và lưu vực của nó là một khu bảo tồn cá hồi bị khóa đất hiếm của Đài Loan.

Khám phá công viên quốc gia Shei-Pa

Đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific, bạn sẽ có một chuyến du lịch an toàn và thuận lợi nhất. Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ và cập nhật các thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đài Bắc:

Khám phá công viên quốc gia Shei-Pa

Gọi điện Chat Zalo