Các bữa ăn trên máy bay của Cebu Pacific có sẵn và bạn có thể đặt trước tối đa 24 giờ trước chuyến bay của bạn. Bạn có thể đặt tối đa hai bữa ăn trên mỗi chuyến bay nội địa hoặc đường ngắn. Và tối đa bốn bữa ăn trên mỗi chuyến bay đường dài. Tất cả các món ăn đều được chế biến theo phong cách Halal. Đồ ăn nhẹ, mì cốc, khoai tây chiên, và đồ uống có sẵn để mua trên tất cả các chuyến bay. Các mặt hàng mua trên tàu bay có thể có sẵn hàng.

Thịt bò Kare – Kare

Bò hầm bơ lạc – Kare Kare là một món ăn truyền thống của người Philipines. Với đặc trưng là thịt bò được hầm trong nước sốt bơ lạc béo ngậy. Món bò hầm bơ lạc – Kare Kare này được nấu với nhiều loại rau khác nhau. Nhưng người Philippines chủ yếu dùng : cà tím, đậu que và cải chip. Kare kare cũng thường được phục vụ với bagoong – một loại mắm tôm tựa như mắm ruốc của người Việt Nam vậy. Bò hầm béo ngậy ăn kèm với rau củ thanh mát nên không hề ngấy, chấm với mắm ruốc thơm lừng nữa. Thật tuyệt phải không.

Thịt bò Kare – Kare
Thịt bò Kare – Kare

Bánh quế Ube Langka

Bánh này được làm từ củ khoai lang tím mà người Philippines gọi là Ube. Món bánh không chỉ hấp dẫn vì mùi vị thơm ngon mà còn bởi màu tím đặc trưng của nó.

Bánh quế Ube Langka
Bánh quế Ube Langka

Hải sản trộn với nước sốt trứng muối

Món ăn này được chế biến khá đơn giản từ các nguyên liệu như tôm, trứng và rau. Tuy nhiên nhờ nước sốt đặc biệt tạo nên vị ngon khó cưỡng.

Hải sản trộn với nước sốt trứng muối
Hải sản trộn với nước sốt trứng muối

Cơm sisig

Sẽ không có bất cứ gì bị bỏ đi trong nhà bếp của người dân Phillipines. Ở kinh đô ẩm thực Panpanga. Các đầu bếp lấy thịt má, gầu và gan của lợn cho vào rán. Để tạo nên món ăn có tên gọi là Sisig. Giòn, dễ nhai, Sisig rất thích hợp khi nhấm nháp với chút bia lạnh.

Cơm sisig
Cơm sisig

Gà Inasal Burrito

Burrito là một loại bánh được xem như là món ăn truyền thống của Mexico. Bánh có hai phần là phần vỏ bánh và nhân bánh. Sự kết hợp giữa các phần bánh trong món ăn này mang đến cho người thưởng thức cảm giác thích thú và bị cuốn hút. Bữa ăn của bạn sẽ ngon miêng, mới lạ hơn nếu lựa chọn cho mình vài chiếc bánh trên chuyến bay.

Chicken Inasal Burrito
Chicken Inasal Burrito

Thịt bò Pastrami ở Focaccia

Thịt bò Pastrami – thịt bò ướp hun khói là một món ăn rất thịnh hành ở New York. Nó được chế biến theo cách thức của người cổ xưa.

Thịt bò Pastrami ở Focaccia
Thịt bò Pastrami ở Focaccia

Gà nướng Herb Bun

Gà được nướng cùng với các loại thảo mộc và ăn kèm với rau và bánh mì. Sẽ cho bạn cảm nhận đầy đủ nhất hương vị của món ăn Philippines.

Gọi điện Chat Zalo