Đảo Boracay là điểm đến lý tưởng cho mọi chuyến du lịch Philippines, biển ở đây trong xanh và những bãi cát trắng mịn. Ngoài phong cảnh đẹp như thiên đường, khi mua vé máy bay đi Boracay giá rẻ tới đây bạn cũng có thể được thưởng thức những món ăn ngon cho người sành ăn với nhiều món hải sản phong phú. Tận hưởng cuộc sống về đêm rất sôi động, tham gia các trờ chơi mạo hiểm biển cùng với những hoạt động thư giãn giải trí.

Đảo Boracay là một hòn đảo nhỏ nằm cạnh hòn đảo lớn Aklan, do đó để tới được đây bạn phải đi thuyền từ đảo Aklan. Trên đảo Aklan có 2 sân bay, ở gần với Boracay nhất là sân bay Caticlan và 1 sân bay khác ở thành phố Kalibo. Từ sân bay Caticlan tới bến tàu thì rất gần, còn từ sân bay ơ Kalibo thì phải đi 2h xe bus để tới bến tàu. Do đó bạn tùy chọn sân bay đến nào cho hợp lý về kinh tế và thời gian đi lại nhé.

Tùy chọn sân bay để di chuyển hợp lý và tiết kiệm đến Boracay
Tùy chọn sân bay để di chuyển hợp lý và tiết kiệm đến Boracay

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Boracay với vé máy bay có giá ưu đãi vô cùng thuận lợi cho chuyến du lịch của bạn.

Từ sân bay Caticlan ra bến Phà với giá 50php/xe/3 người, nhưng hãy lưu ý là bạn tự ra khỏi sân bay rồi bắt Tricycle và đừng mua trọn gói dịch vụ đưa ra đảo vì họ hay nói thách gấp đôi.

Giá vé từ sân bay Kalibo – Boracay – Kalibo (round trip) của Southwest là 400 peso/khách. Bạn có thể sẽ phải đóng các phí khác khi tới Boracay như Phí Môi Trường, Terminal fee.

Tự đi Kalibo bằng cách bắt Tricycle ra bến phà rất tiện và rẻ
Tự đi Kalibo bằng cách bắt Tricycle ra bến phà rất tiện và rẻ

Ngoài ra, bạn có thể tự đi Kalibo bằng cách bắt Tricycle ra bến phà (50Php/ 2khách), ở bến phà bạn dễ dàng mua vé bus đi Kalibo giá 200Peso/khách (bao gồm vé phà). Để tới thẳng sân bay bạn trả thêm 100peso phí Terminal Fee.

Để tham khảo thêm hướng dẫn hành trình từ Việt Nam đi Boracay, quý khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Gọi điện Chat Zalo