Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp được đặt cơ sở ở Pasay, Manila, Philippines. được thành lập ngày 26 tháng 8 năm 1988 bắt đầu hoạt động ngày 8 tháng 3 năm 1996, chủ yếu khai thác đường bay ở Đông Nam Á. Với chính sách giá cả hợp lý, độ tin cậy cao Cebupacific dần chiếm được cảm tình của đông đảo du khách.

Tại Việt Nam Khang Vuong Booking tự hào là đại lý chính thức của hãng Cebupacific. Để đặt vé máy bay đi Macao, quý khách có thể liên hệ tới phòng vé, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 

Chúng không không chỉ “săn” cho bạn được tấm vé giá rẻ mà còn tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan về: Lịch bay, cách hoàn vé, đổi vé, hành lý xách tay, hành lý ký gửi…

Hoàn đổi vé máy bay đi Macao 

Hoàn vé

Nơi hoàn vé hành khách có thể tới trực tiếp tại phòng vé mà quý khách đã mua nhưng lưu ý vé khuyến mãi và vé giảm giá sẽ ko được hoàn lại trừ một số trường hợp đặc biệt do hãng quy định. Hành khách phải nộp yêu cầu hoàn vé của mình trong vòng một năm kể từ ngày khởi hành dự định, nếu không giá vé sẽ bị mất.

Trong một số trường hợp, các hãng hàng không có thể tính phí hoàn trả. Lệ phí sẽ được miễn trong những trường hợp đặc biệt, kể cả trong trường hợp gián đoạn chuyến bay không tự nguyện  hơn ba tiếng đồng hồ nếu không do bất khả kháng.

Ngoài việc điền các thông tin hoàn vé vào mẫu có sẵn hành khách đặt vé máy bay vẫn có thể gửi một yêu cầu hoàn trả. Một số giá vé, bao gồm vé giảm giá và vé khuyến mại, không đủ điều kiện hoàn.

Thay đổi đặt vé

Ngày, giờ, tuyến bay của chuyến bay có thể thay đổi tuỳ thuộc vào vé tuyến bay còn hay hết và phải thanh toán phí đặt vé lại là 15USD cộng VAT đối với chuyến bay nội địa; 50USD đối với chuyến bay quốc tế (hoặc giá trị tương đương đồng nội tệ) cho mỗi chặng mỗi khách cộng với chênh lệch vé giữa tổng giá tiền đã thanh toán ban đầu và tổng giá tiền của mức vé thấp nhất sẵn có của chuyến bay mới tại thời điểm đổi vé. Nếu tổng giá tiền của chuyến bay mới thấp hơn, thì tiền chênh lệch không được hoàn lại và quý khách chỉ phải trả lệ phí thay đổi.

Đặt vé có thể thay đổi ít nhất bốn (4) tiếng trước giờ khởi hành bằng cách:

  • Đặt vé lại qua mạng.
  • Đến tại các phòng bán vé ở sân bay hoặc trong thành phố. 
  • Chat qua Yahoo, Skype…
  • Gọi điện qua tổng đài Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh: (08)39205999

Không được thay đổi tên người đi máy bay đối với bất cứ đặt vé nào tại Cebu Pacific. Hãy chắc chắn rằng tên quý khách sử dụng để đặt vé trùng với tên ghi trong căn cước/hộ chiếu có dán ảnh. Nếu sai tên sẽ phải xuất lại vé với một khoản lệ phí.

Không được phép thay đổi đối với một số loại vé khuyến mại nhất định.

Sau đây là thông tin tham khảo vé máy bay Hà Nội đi Macao giá rẻ:

Thông tin Hà Nội đi Manila Manila đi Macau
Mã chuyến bay 745 362
Giờ khởi hành 01h00 19h30
Giờ đến 05h00 21h30
Thời gian bay 03 giờ 00 phút 02 giờ 00 phút
Loại máy bay A319 A319
Hạng vé Khuyến mãi
Giá vé/chiều Chỉ từ 130 USD
Lưu ý:
Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí
Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

Thông tin tham khảo vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Macao giá rẻ:

Thông tin Sài Gòn đi Manila Manila đi Macau
Mã chuyến bay 752 362
Giờ khởi hành 01h00 19h30
Giờ đến 04h30 21h30
Thời gian bay 02 giờ 30 phút 02 giờ 00 phút
Loại máy bay A320 A319
Hạng vé Khuyến mãi
Giá vé/chiều Chỉ từ 130 USD
Lưu ý:
Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí
Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

Tuy nhiên, vé giá rẻ chỉ được mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ sớm đến phòng vé Cebupacific nhân viên sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất giúp bạn.

Gọi điện Chat Zalo