Hàng Châu là một địa danh nổi tiếng được nhắc đến rất nhiều trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh của Trung Quốc. Để nói về vẻ đẹp của thành phố Hàng Châu, dân gian Trung Quốc có câu: “Trên trời có thiên đàng. Hạ giới có Hàng Châu”. Du ngoạn cảnh đẹp Hàng Châu – tiên cảnh chốn nhân gian, bạn chắc chắn có cảm giác như đi lạc vào chốn thiên đường thơ mộng.

Hàng Châu - tiên cảnh chốn nhân gian

Khi mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ với Hàng Châu, du khách không những được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Tây Hồ với hàng liễu buông tơ mành thướt tha, mà còn được sống trong không gian của ngàn xưa để lắng nghe tiếng đàn thánh thót đang buông những tiếng tơ đồng, hay vọng nguyệt trong những đêm thanh tịnh để cảm thấy hết không gian thi vị của Hàng Châu, cùng những kỳ hoa dị thảo trên vùng đất Giang Nam.

Hàng Châu - tiên cảnh chốn nhân gian

Mùa xuân, sắc hồng của hoa đào quyện với màu xanh lục của lá liễu nghiêng mình rũ xuống mặt hồ trong gió làm cho cảnh đẹp Tây Hồ trở nên sống động. Du khách thường du ngoạn Cầu Gãy – nơi chứng kiến chuyện tình của Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài hay đi học Tô Đê và Bạch Đê rợp bong cây xanh và muôn hoa tươi sắc. Đến Hoa Cảng Quan Ngư (Bên hoa xem cá), bạn sẽ vô cùng thích thú khi ngồi bên lầu ngắm đàn cá vàng nhảy múa tung tăng trên mặt nước. Khi màn đêm buông xuống, mặt hồ trở nên lung linh, huyền ảo bởi ánh đèn rực rỡ muôn màu hòa cùng giai điệu ngọt ngào của các nghệ sỹ tài hoa.

Hàng Châu - tiên cảnh chốn nhân gian

Cách Tây Hồ không xa là chùa Linh Ân, nằm trong thung lũng dưới chân 1 ngọn núi, rộng hơn 16 ha là 1 trong 10 ngôi chùa lớn nhất Trung Quốc, đã qua bao lần hưng phế với lịch sử 1.600 năm. Từ con đường dẫn vào chùa, du khách sẽ có dịp chiêm bái nhiều pho tượng lớn nhỏ khác trong đá núi với những đường nét cổ kính, phủ đầy rêu phong.

Hàng Châu - tiên cảnh chốn nhân gian

Không khí yên bình, những mái nhà cổ xưa của Hàng Châu như tạo nên không gian kỳ ảo nửa thực nửa mơ sẽ đưa du khách lạc vào chốn phiêu bồng.

Hàng Châu - tiên cảnh chốn nhân gian

Hãy một lần cùng Cebu Pacific đến với Hàng Châu, các bạn sẽ được tận hưởng toàn bộ cảnh đẹp tao nhã của thành phố xinh đẹp bậc nhất Trung Hoa này.

Gọi điện Chat Zalo