2201 Lượt xem

Nằm yên bình và trầm mặc giữa lòng thủ đô Seoul hiện đại, náo nhiệt, cung điện Gyeongbok được xem là một trong những điểm đáng tự hào của Seoul nói riêng và Hàn Quốc nói chung. Nếu có dịp đặt chân đến đất nước củ sâm, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá cung điện cổ kính này.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ qua Đại lý Cebu Pacific để có cơ hội khám phá xứ sở kim chi với nhiều địa danh hấp dẫn và nền văn hóa đặc sắc đầy cuốn hút.

Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok là cung điện Hoàng Gia đầu tiên được xây dựng trong triều đại Joseon (triều đại phong kiến cuối cùng của Triều Tiên). Đây cũng chính là cung điện lớn nhất trong Ngũ Cung, đại diện cho quyền lực thống trị của triều đại Joseon.

Gyeongbokgung tiêu biểu cho nền nghệ thuật kiến trúc phương Đông chịu ảnh hưởng của Hán hóa. Ngày nay, các nghi lễ diễu binh của ngự lâm quân vẫn thường diễn ra để tái hiện quá khứ huy hoàng của các triều đại vua chúa.
Gyeong bok
Tại lối vào cổng chính cung điện ngày nay, tất cả lính gác đều mặc nguyên trang phục truyền thống từ thời phong kiến, tay cầm cờ oai nghiêm đứng gác trước cửa vào của các khu vực. Chính điều này đã gây ấn tượng không nhỏ cho du khách khi đến thăm Gyeongbok.
Gyeongbokgung
Gyeongbokgung cuốn hút du khách không hẳn vì nó là lâu đài với những kiến trúc cổ, đồ sộ được bảo tồn nguyên vẹn và hoàn hảo nhất mà chủ yếu là vì những khu vườn thượng uyển tuyệt đẹp của nó, nơi người Seoul thường đến dạo chơi, ngắm cảnh và nghỉ ngơi.
 Cung điện Hoàng gia Hàn Quốc
Còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay hôm nay qua Đại lý China Airlines để cùng khám phá cung điện hoàng gia Gyeongbok. Liên hệ văn phòng Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn cụ thể giá vé và nhiều thông tin hữu ích liên quan đến hành trình bay.
Gọi điện Chat Zalo